Xinh đẹp xuất chúng như Cổ Lực Na Trát cũng có ngày bị từ chối khi tỏ tình với người đàn ông "bí ẩn"

Có lẽ đây chính là câu chuyện "đáng buồn" nhất trong kí ức của Cổ Lực Na Trát.

Luôn là cái tên dẫn đầu trong các bảng xếp hạng nhan sắc, Cổ Lực Na Trát chính là khuôn mẫu hoàn hảo cho một biểu tượng nhan sắc "thoát tục" không tỳ vết. 

Vốn tưởng rằng với lợi thế này, nàng "mỹ nữ Tân Cương" có thể chinh phục được tất cả phái mạnh. Thế nhưng netizen lại không ngờ được rằng, Cổ Lực Na Trát từng bị một người đàn ông từ chối đến 2 lần.

Có xinh đẹp như "mỹ nữ Tân Cương" Cổ Lực Na Trát thì tỏ tình cũng bị từ chối thẳng thừng, netizen tò mò xuất thân của "nam chính" - Ảnh 1.

Tin trên trang Weibo.

Có xinh đẹp như "mỹ nữ Tân Cương" Cổ Lực Na Trát thì tỏ tình cũng bị từ chối thẳng thừng, netizen tò mò xuất thân của "nam chính" - Ảnh 2.

Cổ Lực Na Trát từng tiết lộ người này luôn có sự quan tâm đặc biệt đối với mình, thậm chí từ ánh mắt của người này cũng có thể nhận ra anh chàng đang có ý với cô. Vốn tưởng rằng cơ hội đã tới, Cổ Lực Na Trát đã chủ động tiến tới. Thế nhưng không ngờ được rằng anh ta lại có ý định trốn tránh.

Có xinh đẹp như "mỹ nữ Tân Cương" Cổ Lực Na Trát thì tỏ tình cũng bị từ chối thẳng thừng, netizen tò mò xuất thân của "nam chính" - Ảnh 3.

Quyết không từ bỏ cơ hội thoát ế, "mỹ nữ Tân Cương" quyết định mở lời tỏ tình. Kết quả, cô nàng bị "crush" thẳng thừng từ chối. Thông qua một người bạn chung của cả hai, Cổ Lực Na Trát biết được lí do mình bị từ chối là vì người đàn ông "thần bí" này cho rằng bản thân không đủ tự tin và cũng không đủ tốt để sánh đôi với cô.

Có xinh đẹp như "mỹ nữ Tân Cương" Cổ Lực Na Trát thì tỏ tình cũng bị từ chối thẳng thừng, netizen tò mò xuất thân của "nam chính" - Ảnh 5.

Trước câu chuyện buồn của thần tượng, fan hâm mộ của Na Trát đều tỏ ra hiếu kỳ về người đàn ông "dũng cảm" này. Trước đó ai cũng cho rằng với nhan sắc mỹ miều này, Cổ Lực Na Trát bị từ chối là điều không có khả năng xảy ra.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm