Xem camera, người đàn ông hốt hoảng thấy 2 kẻ lạ đang đổ xăng đốt nhà trong đêm

Thanh Sơn, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nghe tiếng chó sủa, anh Hưng dậy mở camera xem thì hốt hoảng khi thấy 2 thanh niên đổ xăng đốt nhà mình.

Ngày 27/11, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đang điều tra, truy tìm 2 thanh niên về hành vi đổ xăng châm lửa đốt nhà một người dân trên địa bàn.

Trước đó vào tối muộn ngày 24/11, anh Cao Văn Hưng (40 tuổi, trú trên đường Lý Tự Trọng, phố Bình Sơn, phường Bắc Sơn) đang ngủ cùng vợ và 2 con thì nghe chó sủa dữ dội.

Anh Hưng sau đó tỉnh dậy và mở camera. Qua camera, anh Hưng hốt hoảng khi thấy 2 thanh niên đang đổ xăng rồi châm lửa đốt ở cửa cuốn của nhà mình.

Video 2 kẻ lạ mặt châm lửa đốt nhà người dân

Anh Hưng sau đó chạy xuống nhưng vì lửa cháy to nên cửa cuốn không thể mở. Khói lửa bốc nghi ngút nên anh Hưng buộc phải chạy lên tầng 2 mở toàn bộ cửa để tránh ngạt khí đồng thời gọi trợ giúp.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm và người đi đường đã đến dập lửa giúp anh Hưng. Sau nhiều phút cháy, ngọn lửa đã được dập tắt.

Xem camera, người đàn ông hốt hoảng thấy 2 kẻ lạ đang đổ xăng đốt nhà trong đêm - Ảnh 2.

Người dân hàng xóm tập trung dập lửa giúp gia đình anh Hưng.

Qua đoạn camera an ninh ghi lại cho thấy, trước đó có 2 đối tượng đi xe máy, mặc áo trùm đầu đi đến nhà anh Hưng. Hai người này dùng chai chứa chất lỏng nghi là xăng tưới lên khu vực cửa cuốn và 2 cây xanh rồi châm lửa đốt. Khi lửa cháy thì 2 người này bỏ trốn.

Vụ cháy đã khiến cửa cuốn và nhiều cây xanh bị hỏng, thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Theo anh Hưng, hàng ngày anh kinh doanh bể cá. Từ trước nay không có mâu thuẫn với ai. Hiện anh Hưng đã trình báo công an để điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm