Xem ảnh mới của Thiều Bảo Trâm, dân tình lại soi ngay ra dùng lại đồ đôi với Sơn Tùng M-TP?

An Nhi, Theo Pháp luật và bạn đọc

Chỉ với một bức ảnh của Thiều Bảo Trâm, cộng đồng mạng đã lập tức nghĩ ngay tới Sơn Tùng M-TP.

Drama ồn ào liên quan đến "trà xanh" và nghi vấn Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm chia tay đã trôi qua được khoảng 2 tháng nhưng từng động thái của cả hai vẫn được dân mạng quan tâm triệt để. 

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc rạng rỡ và có phần "cute hột me" khi tạo dáng bên sông nước. Dù thừa nhận nhìn có vẻ hơi ngố nhưng cộng đồng mạng đã lập tức thả đến hàng trăm nghìn tim cho cô nàng. 

Biểu cảm dễ thương, "cute hột me" cũng làm các fan thích thú 

Tuy nhiên chỉ vừa đăng tải không lâu, cộng đồng mạng lại tiếp tục soi ra điểm chung giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Theo đó, bình nước mà Thiều Bảo Trâm tạo dáng trong những tấm hình mới nhất sao thấy quen thế. Nhiều người khẳng định Sơn Tùng M-TP cũng có bình nước giống hệt. 

Hình ảnh của Sơn Tùng cũng nhanh chóng được dân mạng "khui" ra khi anh chàng từng đăng tải tấm ảnh vào cuối tháng 3/2020 và cũng tạo dáng với bình nước na ná giống Thiều Bảo Trâm. 

 - Ảnh 3.

Bình nước được cộng đồng mạng "khui" ra khẳng định là giống y hệt bình nước của Thiều Bảo Trâm

Tuy nhiên, bình nước mà cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sử dụng làm công cụ tạo dáng không phải là hiếm gặp trên thị trường. Rất có thể đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà bất kể ai cũng sẽ có bình nước giống như hai nghệ sĩ trẻ được yêu mến này. 

Bên cạnh đó, sau nghi vấn được cho là cả hai "gương vỡ lại lành", cư dân mạng cũng xôn xao chi tiết được cho là Thiều Bảo Trâm đeo đồng hồ đôi với Sơn Tùng M-TP. 

Thế nhưng hai chiếc đồng hồ thực chất chỉ có màu sắc và hình dáng tương tự. Có lẽ các fan của cặp đôi Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm mong muốn cả hai sẽ tái hợp nên nhạy cảm mà thôi. 

Xem ảnh mới của Thiều Bảo Trâm, dân tình lại soi ngay ra dùng lại đồ đôi với Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 5.

Chiếc đồng hồ mà Thiều Bảo Trâm đeo mới đây...

Xem ảnh mới của Thiều Bảo Trâm, dân tình lại soi ngay ra dùng lại đồ đôi với Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 6.

... khiến cư dân mạng cho là đồ đôi với Sơn Tùng M-TP nhưng thực chất chỉ có hình dáng tương tự

Xem ảnh mới của Thiều Bảo Trâm, dân tình lại soi ngay ra dùng lại đồ đôi với Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 7.

Sau nghi vấn chia tay, các fan luôn mong muốn cả hai sẽ sớm "gương vỡ lại lành"

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm