Xe tải chuyển nhà trọn gói TPHCM đi liên tỉnh của Taxi Tải 24H

Quang Vũ,
Chia sẻ

Chuyển nhà đặc biệt với những cung đường đi tỉnh là vấn đề đau đầu. Để giải quyết vấn đề đau đầu này, thuê xe tải chuyển nhà trọn gói đi tỉnh là lựa chọn phù hợp.

Vậy đâu là đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà đi tỉnh uy tín, chất lượng và giá tốt? Câu trả lời là Taxi Tải 24h.

Tại sao nên thuê xe tải chuyển nhà trọn gói đi tỉnh của Taxi Tải 24H?

Xe tải chuyển nhà trọn gói TPHCM đi liên tỉnh của Taxi Tải 24H - Ảnh 1.

Tại sao nên thuê xe tải chuyển nhà trọn gói đi tỉnh của Taxi Tải 24H

Chuyển nhà bao gồm rất nhiều những hạng mục công việc. Trong đó, vấn đề nan giải nhất là phương tiện vận chuyển khi khối lượng đồ đạc nhiều và quãng đường xa. Vậy nên thuê xe tải chuyển nhà chuyên dụng là giải pháp tối ưu. Để thuê xe tải, Taxi Tải 24H luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Lý do là bởi:

Đa dạng các dòng xe tải cho thuê

Để đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng, Taxi Tải 24H cung cấp nhiều dòng xe tải cho thuê. Với đa dạng các loại tải trọng gồm 1 tấn, 1.4 tấn, 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8-11 tấn, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn được loại xe phù hợp.

Chất lượng xe tải đảm bảo

Xe tải chuyển nhà trọn gói TPHCM đi liên tỉnh của Taxi Tải 24H - Ảnh 2.

Chất lượng xe tải đảm bảo

Không chỉ đa dạng về chủng loại, xe tải của Taxi Tải 24H còn ghi điểm về chất lượng. Tất cả các xe tải cho thuê để chuyển nhà trọn gói đi tỉnh đều là xe mới đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và vận hành. Xe được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để hoạt động tốt trên mọi cung đường. Do đó, khách hàng có thể an tâm khi thuê xe tải của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê nhanh chóng 24/7

Taxi Tải 24H có dịch vụ cho thuê nhanh chóng giúp khách hàng không mất công chờ đợi. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà được Taxi Tải 24H cung cấp 24/07 bất kỳ ngày nghỉ lễ. Điều này giúp tạo thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình lên kế hoạch chuyển nhà.

Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm

Taxi Tải 24H có đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm và làm việc cẩn thận. Hơn nữa, đội ngũ lái xe của chúng tôi còn thông thạo các cung đường đi tỉnh. Nhờ đó, quá trình vận chuyển đồ đạc đi tỉnh luôn đảm bảo an toàn, đi đến nơi về đến chốn.

Giá thành thuê xe tải chuyển nhà hợp lý

Xe tải chuyển nhà trọn gói TPHCM đi liên tỉnh của Taxi Tải 24H - Ảnh 3.

Giá thuê xe tải chuyển nhà hợp lý

Giá thành luôn là vấn đề khiến khách hàng lăn tăn khi chọn đơn vị để thuê xe tải chuyển nhà. Tâm lý chung ai cũng muốn chi phí thuê xe hợp lý. Nắm bắt được tâm lý này, Taxi Tải 24H luôn xây dựng bảng giá cho thuê xe tải chuyển nhà đi tỉnh hợp lý nhất. Bảng giá thuê xe của chúng tôi dựa trên cung đường thực tế và loại tải trọng xe. Bảng giá có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vậy nên khi thuê xe tải tại Taxi Tải 24H, quý khách hàng sẽ tối ưu được chi phí.

Quy trình cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H

Xe tải chuyển nhà trọn gói TPHCM đi liên tỉnh của Taxi Tải 24H - Ảnh 4.

Quy trình thuê xe tải chuyển nhà trọn gói

Taxi Tải 24H xây dựng quy trình cho thuê xe tải chuyển nhà khoa học. Mục đích là để tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên. Quy trình của Taxi Tải 24H gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Taxi Tải 24H tiếp nhận yêu cầu thuê xe tải của khách hàng. Trong quá trình tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ căn cứ theo khối lượng đồ đạc của khách hàng để tư vấn loại xe phù hợp.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Sau khi khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp, Taxi Tải 24H sẽ báo giá để quý khách hàng tham khảo. Quý khách hàng có thể so sánh với các đơn vị khác trên thị trường để cân nhắc.

Bước 3: Ký hợp đồng cho thuê

Khi hai bên thống nhất về giá sẽ tiến hành ký hợp đồng cho thuê. Hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ của các bên.

Bước 4: Bàn giao xe tải để chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

Sau khi ký kết hợp đồng, Taxi Tải 24H sẽ tiến hành bàn giao xe theo đúng thời gian mong muốn của khách hàng. Quá trình chuyển nhà luôn diễn ra an toàn.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói đi tỉnh của Taxi Tải 24H. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải hãy liên hệ Taxi Tải 24H để được phục vụ tận tình.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển TaxiTai24HSaiGon

Cơ sở 1: 256/26 Ql1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 Tp.HCM

Cơ sở 2: 71/11/3 Đường số 14, phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 0835 222 234 - 0835 222 234 Zalo 0989 164 174

Email: taxitai24hsaigon@gmail.com

Website: https://taxitai24hsaigon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon

Chia sẻ