Xác định danh tính người đàn ông đấm đá túi bụi vào người phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM Hà Nội

Chiều tối 12/10, Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đang chỉ đạo làm rõ theo đơn trình báo của chị N.T.H ở Khương Trung, Thanh Xuân về việc chị bị một thanh niên vô cớ hành hung tại cây ATM. Theo đó, đối tượng này cũng đã đến cơ quan công an để trình diện.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa cùng ngày, con chị H. đã chia sẻ những thông tin cùng hình ảnh trên lên mạng xã hội.

Được biết, sau đó người đàn ông đã đến cơ quan công an trình diện. Hiện, Công an phường Khương Trung đã xác định rõ thanh niên này sinh sống trên địa bàn qua clip và đang làm việc với người này.

Xác định danh tính người đàn ông đấm đá túi bụi vào người phụ nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM Hà Nội - Ảnh 1.

Người đàn ông có hành vi thô tục, đánh phụ nữ đã đến công an trình diện.

Theo thông tin xác minh, người đàn ông được làm rõ là Đào Quang Tiến. Địa chỉ ở phố Bùi Xương Trạch, Khương Đình. Hiện tại người đàn ông này đang làm việc tại một căn hộ thuộc Chung cư Ecolake View 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trước đó, vào lúc 9 giờ sáng cùng ngày chị H. và cháu trai có đi rút tiền tại ATM BIDV 35 Khương Trung. Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt thì có một thanh niên đi xe máy mang BKS 29-G1 857.xx từ đâu phi đến và không cần xếp hàng. Rất tự nhiên vượt qua dòng người xếp hàng khoảng 5-6 người đang đợi, anh ta tranh thủ vào cây ATM để rút tiền.

Khi bị chị H. nhẹ nhàng góp ý, mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút thì thanh niên đã không nghe còn chửi bới chị H. Sau đó, mọi người không nói gì nữa mặc kệ anh ta rút tiền, tuy nhiên khoảng 5-7 phút sau anh ta không rút được tiền, quay sang cáu và tự nhiên lấy mũ bảo hiểm đánh vào đầu chị H. vài cái và tát chị thêm 5 cái. Dù mọi người có can nhưng anh ta vẫn cố tình xông vào đánh chị H.

Bị quay clip ghi lại hành vi trên, người đàn ông đã giành lấy điện thoại chị H. ném xuống đất. Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm