X-bike - phong cách mới cho người trẻ "mê" xe

[Theo Netlife],
Chia sẻ

Giới trẻ hiện nay đang đứng trước quá nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển cá nhân. Nhưng có thể, thêm một sự lựa chọn mới là "X-bike", người trẻ sẽ không lưỡng lự...

 

Thế hệ ICool (viết tắt của “I’m cool”, ám chỉ "Tôi sành điệu") là một thế hệ trẻ nhiều lưỡng lự. Cảm giác đó gần giống như khi bạn đứng trong một cửa hàng bán chocolate, hộp nào cũng đẹp, cũng hấp dẫn, nhưng chẳng biết mình thực sự thích gì, có khi chọn bừa lại lãng phí vô ích.

Xã hội cho các bạn trẻ khá nhiều sự lựa chọn nhưng chính điều đó lại khiến họ ngơ ngác khi phải chọn lựa.

Bạn trẻ và phong cách "X-Bike"

Sự lựa chọn được tính đến khi một chiếc xe máy không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là phụ kiện, đồ trang sức, một phong cách thời trang đi kèm.

Các nhà lãnh đạo Suzuki cho rằng khi được quảng cáo hãy mua chiếc X-Bike của Suzuki, chắc chắn người tiêu dùng sẽ đặt ra câu hỏi: Giữa nhiều sự lựa chọn các dòng xe, tại sao tôi phải chọn X-Bike, nó có thể hiện phong cách của tôi không?

Hiểu được xu hướng này của giới trẻ, khi ra mắt sản phẩm mới nhất X-Bike, được thiết kế theo phong cách thể thao và dành cho unisex (dáng xe hợp với cả hai giới), hãng xe Suzuki sẽ tổ chức một cuộc thi ảnh qua mạng, tại website http://www.x-bikeman.com/

Hiện nay, Suzuki đã xuất xưởng một chiếc xe thời trang mới – X-Bike. X-Bike được thiết kế theo những tiêu chí cao nhất của giới trẻ hiện nay: SPORTY: Mạnh mẽ như những trò chơi cảm giác mạnh X-Game; UNISEX : Dáng xe hợp với cả hai giới; PAIR: Thân thiện với môi trường.

Phong cách, cá tính của người trẻ có được tô đậm với mô típ sáng tạo của X-Bike được lấy cảm hứng từ những hoa văn truyền thống của các bộ lạc trên thế giới. Bên cạnh đó, chữ viết Kanji của Nhật Bản cũng được thăng hoa trong thiết kế đồ họa X-Bike.

Sự pha trộn của “Lửa” (trong chữ Kanji) và “hoa văn truyền thống” tạo nên một chiếc X-Bike hoàn toàn mới mẻ, thời trang, không “đụng hàng” với bất kỳ sản phẩm xe máy nào khác. Đồng thời, nhà sản xuất cũng thiết lập những tiêu chuẩn mới với nhiều đặc điểm cải tiến đối với sản phẩm mới X-Bike.


Thiết kế động cơ mới mang vẻ đẹp sang trọng trong từng đường nét, thiết kế cộng hưởng hài hòa cùng các đặc tính tiện dụng cao như: khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu tiếng động cơ và khí thải, hạn chế tác động rung… Sau đó, hình ảnh này sẽ được đăng tải trên website http://www.x-bikeman.com/.

Cư dân mạng sẽ giúp bạn biết bạn hợp với chiếc X-Bike như thế nào và “Bạn có phải là X-Bike Man không?” thông qua việc bình chọn cho những tấm hình trên. Hơn nữa, những người tham gia cuộc thi ảnh với X-Bike sẽ có cơ may trúng thưởng là một chiếc X-Bike sắp ra mắt và các giải thưởng hi-tech khác: điện thoại di động Sony Ericson K800i, Motorola E6...

Hãng xe Suzuki mong muốn được tạo điều kiện để thế hệ ICool được thể hiện cái "Tôi" mà không bị ảnh hưởng từ các phương tiện truyền thông. Tìm tới X-Bike và được nhiều người tư vấn sẽ giúp giới tiêu dùng quyết định được giữa X-Bike và họ có sự gắn kết, đồng cảm hay không.

Chương trình được Suzuki tài trợ và áp dụng trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 02/11/2007 đến ngày 13/12/2007 Mọi thông tin chi tiết xin được xem tại website http://www.x-bikeman.com/.

Chia sẻ
Đọc thêm