Chị em "phát rồ" mùa World Cup: Chồng ăn bóng đá, ngủ bóng đá và quên luôn vợ

World Cup 2018 đã diễn ra được 2 ngày. Người ta ăn cùng bóng đá, ngủ cùng bóng đá và đi đến đâu cũng nghe thấy bàn luận sôi nổi về bóng đá. Thế nên những người ít quan tâm tới môn thể thao vua này là các chị em cũng không tránh khỏi bị tác động.

World Cup là giải bóng đá lớn nhất hành tinh và chỉ 4 năm mới có một lần. Vì vậy mà với nhiều người ham mê bóng đá thì đây là dịp tuyệt đối không thể bỏ lỡ. Người ta ăn cùng bóng đá, ngủ cùng bóng đá và đi đến đâu cũng nghe thấy bàn luận sôi nổi về bóng đá. Thế nên những người ít quan tâm tới môn thể thao vua này là các chị em cũng không tránh khỏi bị tác động.

Tâm lý của cánh đàn ông thì luôn là xem bóng cùng hội cùng thuyền mới vui. Vừa xem vừa bàn luận lại còn có ly cà phê hay cốc bia bên cạnh thì còn gì bằng. Do đó không ít người đến mùa World Cup là đêm nào cũng đi, biệt tăm biệt tích cả tháng trời. Thế thì hỏi sao các chị em không lo lắng hay ghen lồng lộn lên?

Tuy nhiên cũng có người chỉ ở nhà xem nhưng chị em cũng phải chuẩn bị cái gì cho các anh nhâm nhi. Rồi sau đó còn phải dọn dẹp. Nói chung là với những ông chồng ham mê bóng đá thì mùa này các chị không bị bỏ rơi thì cũng phải lo lắng đủ điều. Vậy hội chị em sẽ làm gì trong những ngày này?

Than thở bị cướp chồng

Chuyện bị bỏ rơi những ngày diễn ra World Cup là phổ biến nhất. Vì vậy nên không ít chị em tìm đến các diễn đàn dành cho phụ nữ và mẹ bỉm sữa để than thở và tìm người đồng cảnh ngộ.

Chị em phát rồ mùa World Cup: Chồng ăn bóng đá, ngủ bóng đá và quên luôn vợ - Ảnh 1.

Một cô vợ trẻ thì lên mạng than thở rằng bị cô bồ có tên World Cup cướp mất chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Chị em phát rồ mùa World Cup: Chồng ăn bóng đá, ngủ bóng đá và quên luôn vợ - Ảnh 2.

Và nhận đươc lời khuyên "nhường chồng" từ hội chị em: Mẹ nhường chồng đi chứ mình ngày nào cũng được còn World Cup 4 năm mới tới một lần. Còn hơn Ngưu Lang Chức Nữ cơ mà. Phụ nữ nên khoan dung 1 tý. (Ảnh chụp màn hình)

Xin cách đánh ghen

Máu ghen của chị em từ lâu đã được cho là khá khủng khiếp và nhiều người đã không nhịn cười được khi biết đối tượng bị đánh ghen là World Cup. Giả sử như đó là một người hay một vật hữu hình thì các chị còn có thể đường đường chính chính đánh ghen. Thế nhưng ở đây lại không thể nắm bắt, không thể cản trở và lại càng không thể phá hoại. Vì vậy thì phải "trưng cầu ý kiến" cư dân mạng thôi.

Chị em phát rồ mùa World Cup: Chồng ăn bóng đá, ngủ bóng đá và quên luôn vợ - Ảnh 3.

Một cô người yêu thì "đăng đàn" xin cách đánh ghen với người thứ 3 có tên là... World Cup. (Ảnh chụp màn hình)

Cày phim

Bị chồng bỏ bê thì một trong những cách giải khuây hữu hiệu nhất chính là... cày phim.

Chị em phát rồ mùa World Cup: Chồng ăn bóng đá, ngủ bóng đá và quên luôn vợ - Ảnh 4.

"Hôm nay khai mạc World Cup rồi. Vợ chồng em tạm thời ly dị 1 tháng ạ. Mấy chị em có biết phim gì hay cho em xin cái tiêu đề về cày đi ạ!", một chị vợ chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Xem cùng chồng

Chị em phát rồ mùa World Cup: Chồng ăn bóng đá, ngủ bóng đá và quên luôn vợ - Ảnh 5.

Một trong những phản ứng thường thấy của phái yếu mùa này chính là xem cùng chồng. Vừa quản được chồng lại được ngắm các cầu thủ đẹp trai thì cũng có thể xem như là... một món hời nhỉ? (Ảnh chụp màn hình)

Chị em phát rồ mùa World Cup: Chồng ăn bóng đá, ngủ bóng đá và quên luôn vợ - Ảnh 6.

Cách làm này nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều người. (Ảnh chụp màn hình)

Lo lắng vì chồng cá độ  

Chị em phát rồ mùa World Cup: Chồng ăn bóng đá, ngủ bóng đá và quên luôn vợ - Ảnh 7.

Thế nhưng cũng có không ít chị em lo lắng vì sợ chồng hay người yêu dính vào con đường cá độ. Một chị tâm sự: "Mùa World Cup đến và bắt đầu thấy người yêu làm bóng hay chơi cái gì đấy liên quan đến cá độ. Tự nhiên cứ thấy chán. Có bao nhiêu thứ để làm sao lại chọn cái nghề đấy nhỉ? Biết là chẳng tham gia, chẳng khuyên bảo được nên đành im lặng. Chẳng biết phải làm sao". (Ảnh chụp màn hình)

Kết lại thì dù có phản ứng như thế nào hay thái độ ra sao thì các chị em cũng chỉ vì lo lắng cho các anh. Vì vậy cho dù có đam mê như thế nào thì các anh cũng hãy giữ mình và đừng khiến chị em phải buồn lòng nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm