Vượt hơn 100km để thăm bạn gái, chàng trai cay đắng khi thành "nam chính" trong chuyện tình cắm sừng, màn vùng lên sau nỗi đau của anh lại được ủng hộ rần rần

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lại thêm 1 chuyện tình yêu tan vỡ trong đêm Trung Thu khiến dân mạng xôn xao.

Trung thu năm nay có lẽ là mùa trăng chứng kiến nhiều đôi uyên ương "đường ai nấy đi" nhất từ trước đến giờ. Chẳng thế mà những ngày qua, dân mạng liên tục xôn xao về bao vụ bóc phốt khi tình yêu "đứt gánh giữa đường".

Cách đây ít giờ, lại có thêm 1 vụ chia tay nữa. Theo đó nam chính sống ở quê, nhưng thời gian qua, anh có nhắn tin yêu đương với 1 cô gái trên Hà Nội. Nhân dịp Trung thu, cùng với câu nói "bật đèn xanh" của cô gái: "Đêm nay giá như có ai ship đồ ăn chống đói thì hay biết mấy", nên anh chàng quyết định vượt hơn 100km lên gặp người thương.

Ai ngờ đâu, lại biến thành nam chính trong chuyện tình bi thương, khi cô bạn gái chối bỏ là không quen biết anh.

Vượt hơn 100km để thăm bạn gái, chàng trai cay đắng khi thành "nam chính" trong chuyện tình tay ba, màn vùng lên sau nỗi đau của anh lại được ủng hộ rần rần - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt quan tâm của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Theo những gì người chứng kiến chia sẻ lại thì anh chàng này quen và yêu đương cô gái qua mạng xã hội. Hai người quen biết nhắn tin qua lại từ lâu, cho đến chiều hôm 15 Rằm Trung thu, cô gái mới thả thính rằng: "Đêm nay giá như có ai ship đồ ăn chống đói thì hay biết mấy".

Muốn làm người yêu bất ngờ, anh chàng đã âm thầm vượt hơn 100 km từ Thái Bình lên Hà Nội, tìm đến đúng địa chỉ nhà mà cô cho anh trước đó. Khi đến nơi cũng là 2 giờ đêm, anh gọi cho cô mãi không được, đành đứng thơ thẩn ở ngoài cửa nhà người yêu.

Chẳng biết may rủi thế nào thì đúng lúc này cô nàng lại đi chơi Trung thu về. Nhìn bóng cô từ xa là chàng trai nhận ra ngay, anh hồ hởi chạy ra phía cô để chào hỏi. Nhưng chuyện tình của anh đúng không phải là mơ, lúc đó cô gái đang đi cùng 1 người đàn ông khác. Người này cũng nhận là bạn trai của cô gái.

Khó hiểu nhất là dù anh chàng ra sức nhận cô là người quen đã nhắn tin và yêu đương anh nhiều tháng qua thì cô gái lại chối đây đẩy, nói rằng không có quen biết anh.

Chàng trai ôm hộp xôi, đứng đợi cửa nhà cô gái lúc 2 giờ sáng nhưng cuối cùng vẫn nhận cái kết đau lòng.

Tự nhiên bị biến thành nam chính trong chuyện tình tay ba, chàng trai bỗng rối như tơ vò. Anh không biết phải xử lý thế nào. Suy nghĩ 1 hồi anh vội chạy lại chỗ cô gái, quỳ gối tỏ tình và đưa cho cô hộp xôi mình đã mua. Nhưng đáp lại tình cảm của anh, cô gái vẫn lạnh lùng nói rằng mình không quen biết. Thậm chí còn hất tung hộp xôi anh đang cầm trên tay.

Quá đau lòng, anh lủi thủi sang bên đường ngồi ôm gối khóc.

Cô gái không nhận hộp xôi và tình cảm anh trao, 1 mực phủ nhận đang yêu anh.

Cô gái hất tung hộp xôi chàng trai mua để cô cảm thấy ấm bụng trong đêm Trung thu.

Bài đăng nhanh khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người cảm thấy thương hại chàng trai hiền lành, thật thà, bị bạn gái "cắm sừng" ngay trong đêm Trung thu. Cô gái quả thật không biết trân trọng người đàn ông đang đối xử tốt với mình. Có mấy ai khi yêu vừa kêu đói đã được bạn trai ship đồ ăn cho. Đã thế đây còn làm quãng đường dài hơn 100km.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến lại cho rằng anh chàng cũng khá may khi sớm nhìn nhận được bộ mặt thật của cô người yêu. Mọi người mong anh sớm ổn định tâm trạng để tìm 1 người mới tốt hơn.

Ở 1 diễn biến mới, chàng trai đã quyết định không bỏ qua chuyện này và tìm đến nhà cô gái để nói rõ ngọn ngành. Bởi ngoài việc nợ anh tình cảm, cô gái còn nhiều lần vay tiền của anh. Anh chàng không muốn bị lợi dụng và mất tiền cho người không xứng đáng nữa. Quyết định này của anh khiến nhiều người ủng hộ. Thậm chí có người mong ngóng "tập 2" của câu chuyện tình yêu này sẽ sớm diễn ra.

Không biết câu chuyện tình yêu này sẽ tiếp tục diễn ra drama thế nào, nhưng dân mạng vẫn xôn xao về nó. Đây cũng là bài học cho những ai yêu xa, rất có thể buổi hẹn hò bất thình lình, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều hay ho về "nửa ấy" của mình đó.

Chia sẻ
Đọc thêm