Vui tay dọn nhà cho bạn trai, cô nàng hóa "người khó xử" vì gặp chiếc áo ngủ phụ nữ lạ

Nếu cầm trên tay chiếc áo 2 dây chắc chắn không phải của mình, nhưng lại xuất hiện trong phòng bạn trai không có chị em nào ở cùng, có ai bình tĩnh nghĩ được nổi lý do trong sáng không?

Yêu nhau thì chẳng thiếu lý do để ghen tuông, nảy sinh tranh cãi. Nhưng đôi khi, lý do khiến một cuộc tình có nguy cơ tan vỡ lại hết sức... trời ơi đất hỡi, như chuyện của cô gái dưới đây đang khiến dân mạng bàn tán, suy diễn khá ồn ào.

Vui tay dọn nhà cho bạn trai, cô nàng hóa người khó xử vì gặp chiếc áo ngủ phụ nữ lạ - Ảnh 1.

Chiếc áo ngủ của người lạ đang là tâm điểm tò mò của hàng nghìn người.

"Dọn nhà thấy cái áo này, không phải của tôi, khẳng định là không phải. Tôi qua nhà người yêu chơi nhé và anh ấy ở một mình. Nó còn có mùi hôi nách. Tôi điên lắm rồi. Lát anh về phải xử lí sao cho ngầu đây?".

Vừa nghe nhạc hiệu, không ít dân mạng đã đoán luôn được chương trình. Lại là chuyên mục tư vấn gỡ rối, nhưng quả thật tình huống này éo le ghê. Nhiều người còn ồ lên vì thấy câu chuyện này khá giống với tâm sự của một mẹ bầu cách đây không lâu: về ngoại chơi mấy hôm mà khi quay lại với chồng, bắt gặp ngay chiếc kẹp tóc lạ trong nhà tắm. Với bản năng phụ nữ, ai mà không nảy sinh nghi ngờ?

Vui tay dọn nhà cho bạn trai, cô nàng hóa người khó xử vì gặp chiếc áo ngủ phụ nữ lạ - Ảnh 2.

Chiếc kẹp tóc đầy nghi vấn từng gây sóng gió khiến 500 chị em phải ra tay điều tra giúp 1 mẹ bầu.

Niềm tin sụp đổ trong phút chốc, những cô gái mong manh bỗng trở thành "người khó xử", bởi nghĩ mãi cũng không ra vì sao nơi đàn ông ở lại có đồ phụ nữ, mà chẳng phải đồ của vợ hoặc người yêu.

Trở lại với chiếc áo 2 dây, trong lúc nữ chính hoang mang nghĩ mãi không hiểu vì sao nó lại xuất hiện trong phòng của bạn trai, thì dân tình thi nhau đoán già đoán non sự tình đang hết sức bí ẩn.

"Chết dở, phòng không có ai ngoài bạn gái qua lại, thế mà trên trời rơi xuống cái áo lót 2 dây, chắc chắn có chuyện gì mờ ám"; "Liệu có em gái nuôi nào sang mượn chỗ thay đồ rồi cố ý để quên không?"; "Cậu này rủ bạn khác sang chơi nhưng giấu người yêu, chẳng may sự cố bị lộ ra thôi mà"...

Không chỉ thế, đang lúc nước sôi lửa bỏng mà vẫn có người lầy lội, cố ý trêu đùa khổ chủ cho cô bớt căng thẳng: "Biết đâu bạn trai em có sở thích mặc áo 2 dây của phụ nữ, nhưng giấu em sợ bị chê cười"; "Chắc là cậu này thu nhầm áo lót của nữ sinh khác rồi, đi ở trọ thì ai mà chẳng gặp cảnh ấy vài lần, tôi cũng từng vơ nhầm xu chiêng phòng đối diện lúc trời mưa vội vàng, bị chửi một trận vuốt mặt không kịp"; "Điều tra kỹ càng thế, lại còn cầm lên ngửi ra mùi hôi nách nữa"...

Vui tay dọn nhà cho bạn trai, cô nàng hóa người khó xử vì gặp chiếc áo ngủ phụ nữ lạ - Ảnh 3.

Với bản năng phụ nữ, chắc chắn nhìn thấy cái áo lót, ai cũng sẽ liên tưởng đến rất nhiều tình huống bi kịch. (Ảnh minh họa)

Một số thành viên mạng thì khuyên cô nàng cứ ghen tuông nhiệt tình cho bạn trai sợ: "Chờ nó về túm tóc lôi ra đánh cho một trận, khai ra sự thật thì thôi"; "Lăng nhăng vớ vẩn là không chấp nhận được, ăn vụng không chùi mép lại càng không tha"; "Đừng hoang mang sợ sệt em ạ, cứ mạnh dạn hỏi thẳng để còn biết đường đá nó cho ngầu"...

Được đông đảo dân tình an ủi chia sẻ, cô gái trẻ cũng có phần bình tĩnh hơn. Bao người hồi hộp nhấp nhổm hóng xem cô xử lý bạn trai thế nào. Kết quả, thật đáng tiếc là không đến mức kịch tính như mong đợi: "Bạn trai tôi mặt tỉnh bơ bảo không biết áo của ai, giải thích luôn là hôm qua mẹ và em gái đến chơi, tôi cũng đọc vài comment thấy góp ý bảo đây là áo lót của bọn cấp 2 mới dậy thì nên cũng nguôi ngoai, tạm tin cho qua". Kinh dị hơn, chàng trai kia còn mang cả gia phả ra thề làm người yêu phát hoảng, không tin thì cũng phải vờ gật đầu tin, không lại chiến tranh thế giới thứ 3 thì khổ.

Chia sẻ
Đọc thêm