Vừa thắng đậm U23 Thái Lan, Đức Chinh đã "đánh lẻ" đi hẹn hò với bạn gái xinh đẹp

COCA, Theo Helino

Qua những hình ảnh Chinh "đen" và bạn gái Mai Hà Trang đăng tải, có thể thấy hai người vừa có một cuộc hẹn hò ăn uống ngay sau ngày U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan tại vòng loại U23 Châu Á 2020.

U23 Việt Nam vừa có một trận thắng giòn giã trước U23 Thái Lan tại vòng loại U23 Châu Á 2020. Chiến thắng này không chỉ giúp Việt Nam chắc suất vào vòng chung kết của giải đấu sẽ diễn ra vào đầu năm sau mà còn như liều thuốc tinh thần chứng minh chúng ta thực sự đã vượt qua nỗi ám ảnh mang tên Thái Lan rồi. 

Vừa thắng đậm U23 Thái Lan, Đức Chinh đã đánh lẻ đi hẹn hò với bạn gái xinh đẹp - Ảnh 1.

Đức Chinh đã có một màn trình diễn xuất sắc cùng toàn đội tối qua, mang lại chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan

Và nhắc đến màn trình diễn xuất sắc của cả đội tối qua, chúng ta không thể không nhắc đến Hà Đức Chinh. Chinh thi đấu tốt nhưng ở những thời khắc quan trọng lại chưa thực sự có duyên ghi bàn. Thế nhưng Chinh "đen" của tối qua đã hết... đen rồi. Anh chàng chính là người mở tỉ số, nổ phát súng cho chuỗi bàn thắng 4-0 sau đó của U23 Việt Nam. Và hôm nay, khi toàn đội chính thức giải tán, trở về CLB và chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới thì người ta đã kịp thấy Đức Chinh bỏ đi "đánh lẻ", hẹn hò cùng bạn gái Mai Hà Trang.

Đức Chinh cùng biểu cảm cực "mặn" bên nồi chả cá

Trên trang cá nhân của mình, Đức Chinh có đăng tải một clip cực "mặn" quay cảnh anh chàng đang tạo dáng bên chảo chả cá. Dù chỉ quay mình mình nhưng không khó để nhận ra chàng tiền đạo sinh năm 1997 đang đi cùng ai khi mà cùng lúc đó Instagram của Mai Hà Trang cũng đăng story quay nồi chả cá với background, vật dụng y hệt nơi Đức Chinh đang ngồi.

Đi hẹn hò, ăn chả cá thôi mà biểu cảm của Chinh vẫn phải lầy lội đúng bản chất mới được

Cùng lúc đó, Mai Hà Trang - Bạn gái Hà Đức Chinh cũng đăng clip đi ăn chả cá

Để chuẩn bị cho vòng loại này, các chàng trai của chúng ta đã có một khoảng thời gian tập luyện dài khá vất vả. Việc tập trung cùng tuyển cũng khiến tất cả bị hạn chế phần nào, không những phải xa gia đình mà cũng không gặp gỡ nửa kia của mình được. Có lẽ chính bởi vậy mà sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chinh "đen" đã ngay lập tức có cuộc hẹn hò ăn uống với cô bạn gái xinh đẹp.

Xa nhau một thời gian dài do tập trung đội tuyển nên ngay sau khi được "xả trại", Đức Chinh đã lập tức đi hẹn hò cùng bạn gái

Chia sẻ
Đọc thêm