Vừa tâm sự ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ, Tim bất ngờ tuyên bố hết yêu, ngó Facebook Trương Quỳnh Anh thì thấy điều này

Trên trang cá nhân, giọng ca "Một vòng trái đất" khẳng định "ai yêu ai, ai phụ ai, ai khổ, ai đau không còn cần thiết nữa".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim bất ngờ tuyên bố chuyện đã hết yêu, hết đau khổ vì yêu. Nam ca sĩ viết: "Kính thưa quý vị, sau 1 thời gian khốn đốn vì tình yêu. Ai yêu ai? Ai phụ ai? Ai khổ? Ai đau không còn cần thiết nữa thì tôi đã trở lại. Tôi xin khẳng định cái miền yêu đó không còn nữa mà quý vị thì chỉ thích xem drama, nghe nỗi đau của người khác. Tôi thì lại là người không thích giải thích hay nói nhiều, tôi chỉ đơn thuần là nghệ sĩ.

Đó là lý do tôi sợ gặp quý vị và trả lời những câu hỏi mang tính xát muối vào nỗi đau. Nhưng nay thì tôi buộc phải lên sóng truyền hình rồi. Đúng là tận cùng con đường này sẽ mở ra 1 cánh cửa cho 1 con đường khác. 

Tui sẽ trưởng thành hơn, xù xì hơn, khó yêu hơn, không còn là 1 hoàng tử mà ai nhìn cũng thích nữa mà đó sẽ là 1 ngươid đàn ông ai nhìn vào cũng sẽ cảm được cái tình, cái ánh nhìn và nụ cười hằn lên thời gian của tôi". 

tim
tim
tim
tim

Tim bất ngờ tuyên bố hết yêu. 

Tim cho biết thêm, thời gian tới anh sẽ tham gia một cuộc thi và đây sẽ là nơi mọi người được chứng kiến anh như phượng hoàng tái sinh từ biển lửa cuộc đời, của tình yêu, của cơn bĩ cực. Và Tim sẽ chứng minh cho mọi người thấy, không chỉ hát, Tim còn làm được rất nhiều thứ khác và làm tốt. 

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên tới Tim và mong anh sẽ "trở lại và lợi hại hơn xưa". 

Dẫu vậy, những lời giãi bày của Tim cũng làm không ít người bất ngờ bởi chỉ ít ngày trước đó, giọng ca "Một vòng trái đất" cho biết, anh và vợ cũ chia tay nhưng vẫn còn yêu, chuyện ly hôn với họ diễn ra rất nhẹ nhàng. Mọi thứ chỉ là chuyện trên giấy tờ và cũng là để cho bố mẹ Trương Quỳnh Anh thỏa mãn.

46503944_2471061306243027_655366349572276224_n
46503944_2471061306243027_655366349572276224_n
screen shot 2018-11-24 at 3
screen shot 2018-11-24 at 3

Trương Quỳnh Anh kêu "chán".

Chia sẻ này của Tim làm không ít khán giả hoang mang, khó hiểu. Nếu họ chia tay nhưng vẫn yêu, vẫn ở cùng nhà, chia tay chỉ để bố mẹ thỏa mãn trong khi họ đã ở bên nhau gần thập kỷ, có với nhau một đứa con chung thì có đáng hay không? Nhiều khán giả sau khi nghe lời tâm sự của Tim đã vào trang cá nhân của cả hai bày tỏ mong muốn gia đình họ tái hợp.

Về phía Trương Quỳnh Anh, sau tuyên bố của Tim, cô chỉ viết vu vơ trên trang cá nhân: "Mệt thì buông thôi".

Còn lần này, vài giờ trước khi status tuyên bố hết yêu của Tim xuất hiện, Trương Quỳnh Anh cũng bày tỏ tâm trạng không được tốt bằng từ "chán". 

Vừa tâm sự ly hôn chỉ là chuyện giấy tờ, Tim bất ngờ tuyên bố hết yêu, ngó Facebook Trương Quỳnh Anh thì thấy điều này - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh hao tốn không ít giấy mực của báo chí.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm