Vừa mới buông lời "tỏ tình" cực ngọt, Kỳ Duyên đã đưa Minh Triệu đi du lịch mừng sinh nhật ở một nơi xa?

Chưa rõ có đi cùng nhau hay không, nhưng những chia sẻ của Kỳ Duyên và Minh Triệu cho thấy cả 2 đều đang có chuyến du lịch vô cùng vui vẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cả Kỳ Duyên và Minh Triệu đều có những cập nhật cho thấy họ đang tận hưởng một chuyến du lịch vô cùng thoải mái và vui vẻ. Hoa hậu Việt Nam 2014 không ngần ngại chia sẻ tất cả các hoạt động của mình, từ lúc chuẩn bị lên máy bay cho đến khi đã đến nơi.

Chia sẻ của Kỳ Duyên lúc chuẩn bị lên máy bay.

Và lúc có những giây phút đầu tiên của chuyến du lịch.

Về phần mình, người mẫu Minh Triệu lại đăng tải một bức ảnh ở sân bay với nội dung: "Rời thành phố chật chội náo nức. Nơi mà cả việc thở cũng làm T lao lực nè! Nhìn phục trang đoán điểm đến không? Đố ai biết T đi trốn ở đâu nè?"

Đáng chú ý là giống như Kỳ Duyên, Minh Triệu cũng lựa chọn tông trắng cho chuyến đi của mình. Hơn nữa thời điểm đăng tải của các bài viết của 2 chân dài đều khá tương tự nhau. Vì vậy mà ngay ở phần bình luận, dân mạng đã lờ mờ đoán ra họ đang đi du lịch cùng nhau. Thậm chí có người còn mạnh dạn viết: "Em không rõ T đi nơi nào nhưng nơi đó chắc chắn có D!"

Vừa mới tỏ tình rời mồm, Kỳ Duyên đã đưa Minh Triệu đi du lịch mừng sinh nhật ở một nơi xa? - Ảnh 3.

Bài viết của Minh Triệu trên trang cá nhân.

Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải một bức hình ngọt ngào của cô và siêu mẫu Minh Triệu. Nhưng điều bất ngờ hơn cả chính là dòng caption đầy ngọt ngào: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". 

Được biết từ khi trở nên thân thiết, Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuyên diện đồ đôi, cùng nhau đi du lịch và vô cùng gắn bó trong cuộc sống hàng ngày lẫn công việc. Có lẽ chính điều này đã dấy lên tin đồn cả 2 là người yêu đồng tính trong suốt thời gian vừa qua.

Vừa mới tỏ tình rời mồm, Kỳ Duyên đã đưa Minh Triệu đi du lịch mừng sinh nhật ở một nơi xa? - Ảnh 4.

Kỳ Duyên chúc mừng sinh nhật Minh Triệu đầy ngọt ngào.

Cả hai thường đi du lịch, diện đồ đôi, gắn bó trong cuộc sống hàng ngày hay tay trong tay tại các sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm