Vừa khoe nhẫn kim cương, MC Thu Hoài lại khiến dân tình điêu đứng với khoảnh khắc "tình như ảnh cưới" với bạn trai CEO

MC Thu Hoài đã khiến cho biết bao cô gái phải ghen tị với hình ảnh mới nhất của mình.

MC Thu Hoài là một trong số những cô gái đang được dân tình hóng đám cưới nhất trong năm nay kể từ sau khi khoe được bạn trai cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ cách đây không lâu. Được biết, bạn trai của nữ MC là Nguyễn Hoàng Nam – CEO của một Học viện golf nức tiếng Hà Nội.

Vừa khoe nhẫn kim cương, MC Thu Hoài lại khiến dân tình điêu đứng với khoảnh khắc "tình như ảnh cưới" với bạn trai CEO - Ảnh 1.

Thu Hoài và chiếc nhẫn kim cương được bạn trai cầu hôn.

Và không chỉ dừng lại ở việc khoe nhẫn, mới đây Thu Hoài lại tiếp tục đốn tim cộng đồng mạng với tấm ảnh tình tứ và chỉn chu. Nhìn vào đây, dân tình lại tự hỏi liệu có phải ảnh cưới của cặp đôi hay không.

Vừa khoe nhẫn kim cương, MC Thu Hoài lại khiến dân tình điêu đứng với khoảnh khắc "tình như ảnh cưới" với bạn trai CEO - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tình tứ cứ như là chụp ảnh cưới vậy.

Vốn xuất thân là một diễn viên nên không thể phủ nhận Thu Hoài chụp ảnh với biểu cảm quá sức tuyệt vời. Không chỉ có vậy, sự tương tác của anh bạn trai Hoàng Nam cũng đâu phải dạng vừa, nhìn cặp đôi cứ như là đang đóng phim luôn ấy.

Vừa khoe nhẫn kim cương, MC Thu Hoài lại khiến dân tình điêu đứng với khoảnh khắc "tình như ảnh cưới" với bạn trai CEO - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm