Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào

Màn hát xẩm của Hoàng Yến Chibi ở "Gương mặt thân quen 2017" đã gây ấn tượng với các giám khảo Đức Huy, Hoài Linh.

Tối 15/7, tập 10 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2017 đã lên sóng cùng với phần dự thi của 6 thí sinh: Phượng Vũ, Hoàng Yến Chibi, Quốc Thiên, Jun Phạm, Tố Ny, Kỳ Phương. Ngồi ở ghế nóng đêm thi này vẫn là những cái tên tên quen thuộc: Hoài Linh, Mỹ Linh, Đức Huy.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 1.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi khiến giám khảo và khán giả "Gương mặt thân quen 2017" bất ngờ với màn hóa thân thành nghệ nhân hát xẩm Mai Tuyết Hoa. Thể hiện bài "Xẩm quê choa", Hoàng Yến Chibi không chỉ hát mà còn khoe khả năng chơi đàn nhị điêu luyện. Hoàng Yến cho biết, cô từng được học chơi nhạc cụ. Vậy nên khi có cơ hội thể hiện, Hoàng Yến đã "liều mình một phen". Dù biết có thể đánh đàn bị lạc nhịp nhưng Hoàng Yến vẫn không chút ngại ngần.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 3.

Nhận xét về Hoàng Yến Chibi, giám khảo Đức Huy nói: "Tôi rất thích màn hát kèm theo kéo đàn nhị, chuyên nghiệp và giống với Mai Tuyết Hoa. Càng ngày tôi lại càng thán phục em. Tiết mục này không phải là dễ khi hát một câu, kéo một câu như Hoàng Yến ngày hôm nay". Kết thúc phần chia sẻ của mình, Đức Huy còn cho biết anh đã rất nghẹn ngào khi xem Hoàng Yến trình diễn.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 4.

Riêng giám khảo Hoài Linh thì bộc bạch: "Giọng của con tuy mỏng nhưng những chỗ nhấn nhá thì rất là đanh. Chú hy vọng dù con có đi theo bất kỳ dòng nhạc nào đi nữa thì con cũng giữ cái tốt đẹp đó để khi nào cần thì đưa ra mà dùng thôi". Với những nhận xét tích cực này, Hoàng Yến đã nhận được 33 điểm. Tuy không đứng nhất đêm thi nhưng cô vẫn gây được ấn tượng với khán giả "Gương mặt thân quen".

Tập 10 "Gương mặt thân quen 2017": Hoàng Yến hát xẩm "Quê choa".

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 6.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 7.

Phượng Vũ khuấy động sân khấu với màn hóa thân thành nữ ca sĩ da màu Donna Summer. Chọn thể hiện ca khúc "Hot stuff", Phượng Vũ đã làm khán phòng như "nổ tung" khi đưa lên sân khấu 3 cô bạn phụ diễn vô cùng đáng yêu. Nhờ có chất giọng dày, khỏe, Phượng Vũ không gặp khó khăn khi làm khán giả, giám khảo lắc lư theo từng câu hát.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 8.

Quá thích thú với bài thi này, Đại Nghĩa đã có màn giao lưu duyên dáng cùng Phượng Vũ và các bạn diễn. Hết hỏi tên tuổi, nghề nghiệp, Đại Nghĩa lại đề cập đến nơi ở của từng người. Cuộc trò chuyện chỉ dừng lại khi giám khảo Mỹ Linh xen vào. Cả 3 vị giám khảo đều khen ngợi Phượng Vũ vì cho rằng cô đã thể hiện bài thi thành công. Điểm mà Phượng Vũ nhận được là 36. Với số điểm này cô đã là người chiến thắng ở tập 10 "Gương mặt thân quen 2017".

Tập 10 "Gương mặt thân quen 2017": Phượng Vũ.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 10.

Jun Phạm mở đầu đêm thi với phần đóng giả Đông Nhi thông qua ca khúc "Shake the Rhythm". Diện trang phục đỏ rực và trang điểm lòe loẹt, Jun Phạm tự tin khoe "nhan sắc" hút hồn của mình. Trong quá trình biểu diễn, anh chàng còn lắc hông, nhảy múa vô cùng điêu luyện. Nhờ có sự hỗ trợ của vũ đoàn, Jun Phạm đã có một bài thi sôi động. Tuy nhiên, xét ở phần hát, anh chàng vẫn chưa làm nên thần thái của Đông Nhi.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 11.

Nhận xét về Jun Phạm, giám khảo Đức Huy bộc bạch: "Tôi rất thích phiên bản này. Phiên bản gốc thì rõ ràng là hay rồi nhưng cái này là màn hóa thân thành ra có một chút Jun Phạm ở trong đó. Sự ngô nghê của bạn làm cho tiết mục trở nên dễ thương". Đồng quan điểm với Đức Huy, Mỹ Linh cũng cho biết chị cảm thấy Jun Phạm nhảy múa duyên dáng như con gái. Điểm mà Jun Phạm nhận được là 24.

Tập 10 "Gương mặt thân quen 2017": Jun Phạm.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 13.

Quốc Thiên đón nhận thử thách khó nhằn là phải đóng giả làm nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Không chọn những ca khúc ballad, Quốc Thiên tự gây khó cho mình khi thể hiện bài "Tiếc nuối". Xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài gợi cảm, Quốc Thiên đã làm giám khảo lẫn các khán giả thót tim khi treo mình trên cao. Phần đu dây mạo hiểm của Quốc Thiên đòi hỏi sức khỏe tốt, vì nếu không giữ vững cơ thể lúc bị treo trên không, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 14.

Nhận ra sự cố gắng của Quốc Thiên, các giám khảo đã dành cho anh nhiều lời khen khích lệ. Giám khảo Hoài Linh cho biết: "Có mấy tuần em mất phong độ và bây giờ em đã lấy lại phong độ . Ở đêm thi này, vũ đạo của em thành xiếc luôn rồi. Tôi coi clip gốc xong rồi coi em diễn thì tôi vừa phục em, vừa phục Hồ Quỳnh Hương luôn. Em đã chấp nhận sự mạo hiểm để mang đến một màn trình diễn lôi cuốn và có một tiết mục rất hoàn hảo, nhìn trên sân khấu rất ngoạn mục". Điểm mà Quốc Thiên nhận được là 30.

Tập 10 "Gương mặt thân quen 2017": Quốc Thiên.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 16.

Kỳ Phương nối tiếp chương trình với trích đoạn cải lương "Kiều Nguyệt Nga". Hình tượng nghệ sĩ mà Kỳ Phương phải đóng giả chính là NSƯT Thanh Sang. Để trích đoạn cải lương thêm phần trọn vẹn, Kỳ Phương đã nhờ đến Mỹ Hằng làm phụ diễn cho mình. Tuy có nhiều cố gắng nhưng phần hát của Kỳ Phương vẫn chưa hoàn hảo. Nam thí sinh chưa thể hiện được sự ngọt ngào, sâu lắng mà bộ môn cải lương cần có.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 17.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: "Không hề đơn giản nếu như muốn giả làm nghệ sĩ Thanh Sang. Bởi giọng của ông quá sức hay. Phần đếm nhịp bạn có nhiều cố gắng. Nhưng nếu hỏi bạn có rớt nhịp không thì có đó. Bạn đi trước nhịp một chút thôi". Riêng Mỹ Linh thì cho biết, chị rất xúc động khi xem Kỳ Phương trình diễn. Dù bài thi chưa hoàn hảo nhưng Mỹ Linh cũng đánh giá cao sự nỗ lực mà Kỳ Phương đã bỏ ra. Điểm mà Kỳ Phương nhận được là 26.

Tập 10 "Gương mặt thân quen 2017": Kỳ Phương.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 19.

Tố Ny thể hiện ca khúc "Gục ngã" khi hóa thân thành ca sĩ Tóc Tiên. Diện trang phục trẻ trung và khoe khéo tấm lưng gợi cảm, Tố Ny tỏ ra khá tự tin khi thể hiện loạt vũ đạo sôi động. Về phần hình ảnh, Tố Ny đã có sự "lột xác" đáng ghi nhận. Giám khảo Mỹ Linh thậm chí còn bày tỏ rằng lúc Tố Ny mới ra sân khấu, chị đã nhầm tưởng Tố Ny là Tóc Tiên.

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 20.

Tố Ny chia sẻ, sở dĩ cô chọn bài "Gục ngã" để trình diễn là vì muốn mang đến hình ảnh thật khác lạ. Nhận thấy sự cố gắng của Tố Ny, Hoài Linh khen ngợi: "Khi em hát anh thấy em rất thoải mái. Bước nhảy của em cũng rất tự tin". Tố Ny nhận được 22 điểm.

Tập 10 "Gương mặt thân quen 2017": Tố Ny

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Vừa hát vừa kéo đàn nhị, Hoàng Yến Chibi khiến Đức Huy nghẹn ngào - Ảnh 23.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm