Vừa gây sốc vì status "chúng mày đừng trêu ngươi tao", Hương Trần lại tranh cãi với dân mạng, lộ dấu hiệu chồng ngoại tình?

Trong lúc đôi co với dân mạng về chuyện vạch áo cho người xem lưng, thì một người bạn của Hương Trần đã vô tình để lộ thông tin nghi vấn ông xã Việt Anh của cô có mối quan hệ ngoài luồng.

Cứ liên tục tan lại hợp, hợp lại thôi, thay nhau đổi trạng thái "Kết hôn" sang "Độc thân" như đi chợ, vợ chồng nam diễn viên "Người phán xử" khiến công chúng khá bối rối vì cuộc hôn nhân của họ. Lẽ dĩ nhiên, chuyện riêng tư của gia đình họ thì chẳng ai muốn xen vào, mang tiếng vô duyên, thế nhưng bà xã của Việt Anh lại không muốn "trời yên bể lặng". Bà mẹ trẻ liên tục đăng những status buồn bã, bóng gió chuyện khổ tâm xui rủi suốt nửa năm trời, cũng không hề chia sẻ ảnh chụp chung với chồng khiến dân tình đồn nhau ầm ĩ rằng cặp đôi đang có trục trặc tình cảm.

Mặc dù chưa bao giờ xác nhận cãi nhau hay giận chồng, song Hương Trần - vợ Việt Anh thi thoảng lại có những phản ứng khá lạ. Đặc biệt là đúng ngày 8/3 vừa qua, cô đã nóng nảy đăng câu chửi lên trang cá nhân rằng "Chúng mày thách thức tao phải không?", làm cư dân mạng một lần nữa xôn xao tò mò.

Vừa gây sốc vì status chúng mày đừng trêu ngươi tao, Hương Trần lại tranh cãi với dân mạng, lộ dấu hiệu chồng ngoại tình - Ảnh 1.
Vừa gây sốc vì status chúng mày đừng trêu ngươi tao, Hương Trần lại tranh cãi với dân mạng, lộ dấu hiệu chồng ngoại tình - Ảnh 2.

Những status với giọng điệu lạ lùng được bà xã Việt Anh đăng lên mới đây.

Một số người bạn của Hương Trần thấy nóng mắt trước góc nhìn phiến diện của cư dân mạng, không phải người trong cuộc nhưng lại chửi bới mắng mỏ Hương Trần rằng cô không khéo léo trong cư xử, chồng là người của công chúng mà vợ chẳng giữ gìn lời ăn tiếng nói, nên đã bức xúc nhảy vào bênh vực bạn. Trong lúc xô xát bàn phím, một người bạn của Hương Trần đã vô tình để lộ thông tin rằng có người thứ ba xen vào giữa vợ chồng nam diễn viên nổi tiếng, khiến họ rạn nứt.

Vừa gây sốc vì status chúng mày đừng trêu ngươi tao, Hương Trần lại tranh cãi với dân mạng, lộ dấu hiệu chồng ngoại tình - Ảnh 3.

Bạn của Hương Trần vì bênh vực cô mà vô tình tiết lộ bí mật động trời.

Vừa gây sốc vì status chúng mày đừng trêu ngươi tao, Hương Trần lại tranh cãi với dân mạng, lộ dấu hiệu chồng ngoại tình - Ảnh 4.

Một người bạn khác thì lại có lời an ủi khá lạ, kêu Hương Trần "mạnh mẽ lên" dù cô nhắc đến "bệnh cũ". Liệu có phải "bệnh cũ" ở đây chính là việc Việt Anh lại vướng nghi án ngoại tình?

Người bạn của Hương Trần đã đăng bình luận phản bác 1 tài khoản FB rằng: "Có phải con kia mướn mày khóc thuê không?". Câu nói này đã ngầm xác nhận rằng Hương Trần đã nghi chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng, và có lẽ họ đang trong thời gian căng thẳng, giải quyết mâu thuẫn nội bộ với nhau. Phải chăng vì quá đau khổ ức chế, không chịu đựng nổi nên Hương Trần mới xả lên MXH, không ngờ lại trở thành "tâm bão" bị hàng nghìn người chú ý?

5
5
4
4
3
3
1
1

Nhiều tháng nay, bà xã Việt Anh thay đổi tâm trạng liên tục, không đăng ảnh chồng và rất chăm chỉ đi làm đẹp.

Thời gian gần đây, để quên đi những chuyện không vui, Hương Trần chia sẻ rằng cô đã đi làm lại sau 2 năm nghỉ ở nhà chăm sóc nhà cửa con cái, hy sinh quá nhiều rồi nên cô không muốn chịu đựng sự nhàm chán vô vị nữa.

Phía Việt Anh, nam diễn viên vẫn bình thản trước sóng gió mới ập đến, còn vô tư đăng status rủ bạn bè đi xem đá bóng đêm nay. Không rõ lần này, vợ chồng Hương Trần sẽ xử lý khủng hoảng như thế nào đây, và nội tình sự việc thật ra thế nào?


Chia sẻ
Đọc thêm