Vừa đăng ảnh khóa môi trai Tây cực ngọt, "bà mẹ một con" Thảo Trang lập tức bị cư dân mạng giục cưới

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Cộng đồng mạng cũng đang rất tò mò về danh tính của chàng trai ngoại quốc này.

Trên facebook cá nhân mới đây, nữ ca sĩ Thảo Trang đã đăng ảnh khoá môi một chàng trai Tây có ngoại hình vô cùng bắt mắt. Bên cạnh hình ảnh cực kỳ tình cảm này, nữ ca sĩ hài hước chú thích: "Yêu nhau hôm nay thôi mai chia tay nha anh ơi".

1

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng và các fan của Thảo Trang đã "đứng ngồi không yên" về danh tính của chàng trai này. Nhiều bình luận từ bạn bè lẫn người hâm mộ chúc mừng nữ ca sĩ tìm được tình yêu mới. Một số khác lại tỏ ra hoài nghi và thẳng thắn hỏi cô liệu đây có phải là người yêu của cô? Tuy nhiên, đáp lại fan, Thảo Trang nửa đùa nửa thật bảo rằng, thấy đẹp nên xin hôn một cái thôi. Một người bạn hỏi khi nào được ăn cỗ, Thảo Trang tỉnh rụi đáp: "Còn lâu", "khoan chúc vội, đời còn dài lắm"...

2

3

Thảo Trang từng yêu một chàng trai người Úc và mối quan hệ tình cảm này được cả hai bên gia đình nắm rõ. Bi kịch xảy ra khi một lần bạn trai Thảo Trang đi du lịch và không may bị tai nạn rồi qua đời. Thời điểm đó, Thảo Trang đang ở Đồng Hới chuẩn bị ra Vinh hát thì nhận được tin nhắn từ người thân và bạn bè của người yêu báo rằng anh đã không còn trên cuộc đời này nữa.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem trang điểm cô dâu đẹp tại aFamily.
Đọc thêm