Vừa công khai tình tứ, trai đẹp Quang Đại và "người tình tin đồn" đồng giới bất ngờ có động thái lạ, dấy lên tin chia tay

Động thái của cặp đôi trai đẹp đã khiến dân tình hoang mang bởi cách đây không lâu, Quang Đại và Thiên Minh còn bị bắt gặp hẹn hò rất vui vẻ.

Quang Đại và Thiên Minh là cặp đôi đồng giới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không chỉ bị cư dân mạng soi ra những điểm trùng hợp bất thường trên trang cá nhân mà Quang Đại và Thiên Minh còn tự ngấm ngầm công khai tình cảm bằng cách đăng ảnh nắm tay nhau.

Khi mối quan hệ này tưởng chừng đã đến độ chín muồi để hai người sẵn sàng công khai thì mới đây, dân tình lại phát hiện ra Quang Đại lẫn Thiên Minh đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram.

Tên của Thiên Minh không nằm trong danh sách theo dõi của Quang Đại và ngược lại

Động thái này đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng Quang Đại và Thiên Minh đang gặp trục trặc tình cảm. 

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng đính chính lại rằng hai người đã bỏ theo dõi nhau từ rất lâu trước đó, nhưng nếu đăng ảnh chung vẫn "tag" vào bình thường nên không thể có chuyện chia tay hay trục trặc tình cảm.

tmqd

Vừa qua, Quang Đại cũng vướng phải vụ bê bối ăn cắp chất xám, vay mượn cảm xúc của người khác. Cụ thể, nam siêu mẫu đã lấy những trích dẫn của một blogger khác để đăng lên trang Instagram của mình, khiến nhiều người luôn nghĩ rằng Quang Đại là người đàn ông sâu sắc, đa sầu đa cảm nhưng thực chất đều là câu chữ "đi mượn".

Sau đó Quang Đại đã giải thích rằng vì trên mạng có quá nhiều trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau nên anh chỉ có thể viết "sưu tầm" chứ không biết tên tác giả gốc để nêu tên. Tuy nhiên, lời giải thích này cũng không khiến phản ứng của cộng đồng mạng trở nên tích cực hơn.

20228334-10154579162731126-4852378046272625994-n-1501944909058

Chia sẻ
Đọc thêm