Vua Charles bí mật gặp Camilla trước khi ly hôn Diana

Trạch Dương,
Chia sẻ

Charles và bà Camilla có thời gian gặp gỡ ở nước ngoài khi chưa ly hôn người cũ. Vệ sĩ cũ của Diana lại tiết lộ cố công nương từng ngoại tình với nhân viên vì không hạnh phúc trong hôn nhân.

Trong bộ phim tài liệu My King Charles sắp phát hành, Graham Laurie - cựu là phi công riêng của Charles - tiết lộ tân vương và vương hậu nước Anh từng có những cuộc gặp bí mật ở nước ngoài. Lúc đó, Charles và Diana chưa ly hôn.

"Báo chí không đưa tin về những cuộc gặp. Tôi chưa bao giờ đi cùng máy bay với Camilla. Nhưng mỗi khi Charles ra nước ngoài, bà ấy đi theo bằng máy bay dân sự khác. Tôi nhiều lần chú ý và phát hiện điều đó" - Graham Laurie nói trong phim tài liệu.

Graham Laurie nói không biết ai trả tiền cho các chuyến bay của Camilla. Ông kể lại lúc đó Charles chưa ly hôn Diana và Camilla vẫn còn là vợ của Andrew Parker Bowles.

Vua Charles bí mật gặp Camilla trước khi ly hôn Diana - Ảnh 1.

Charles và Camilla gặp nhau từ những năm 1970.

Phim tài liệu chỉ ra mối quan hệ giữa Charles và Diana rạn nứt từ lâu. Allan Peters - cựu nhân viên bảo vệ của Diana - cho biết ông từng khiến cố công nương nổi giận khi can thiệp, cố gắng ngăn chặn việc bà nảy sinh tình cảm với vệ sĩ Barry Mannakee.

"Lúc đó Mannakee được giao nhiệm vụ bảo về William và Harry. Lúc đó Harry mới một tuổi. Tôi thấy hành vi của bà kỳ lạ khi có mặt Mannakee. Tôi chắc chắn họ ngoại tình", Allan Peters nói.

Cựu vệ sĩ riêng của Diana còn gây sốc khi cho rằng Diana là người "lạc hướng" trong cuộc hôn nhân với Charles. Khi Mannakee chuyển sang phục vụ ở chỗ khác, Diana thịnh nộ và trút giận lên Allan Peters.

My King Charles phát sóng ngày 6/5, trùng với lễ đăng cơ của Vua Charles.

Chuyện tình giữa Charles - Diana và mối quan hệ với bà Camilla gây chú ý suốt nhiều năm qua. Trên thực tế, Charles và Camilla từng hẹn hò trước khi hai người có hôn nhân riêng. Điều đáng nói là Charles và Camilla liên tục bị soi chi tiết ngoại tình. Trong cuộc phỏng vấn năm 1995, Diana nói "có đến ba người trong hôn nhân của tôi".

10 năm sau khi ly hôn Diana, Charles cưới Camilla (2005). Hai người kỷ niệm 18 năm ngày cưới hồi tháng 3.

Charles chính thức lên ngôi vua vào ngày 6/5 sau nghi lễ đăng quang truyền thống. Cung điện cũng tổ chức nghi lễ nhỏ dành riêng cho bà Camilla để hợp thức hóa ngôi vị vương hậu của Vương quốc Anh.

Chia sẻ