Vừa bắt được nghi phạm nhét kim vào dâu tây, người dân Melbourne lại kinh hoàng phát hiện kim khâu trong quả lê

Đinh Hương, Theo Helino

Tình trạng trái cây bị nhét kim khâu vào bên trong hiện đang khiến người dân Úc hết sức hoang mang lo lắng.

Hôm thứ 3 vừa qua (13/11), một người dân Úc, sống tại Melbourne, chị Clare Bonser, bàng hoàng phát hiện bên trong quả lê chị đang ăn có một chiếc kim khâu. Sự việc diễn ra chỉ vài ngày sau khi cảnh sát Queensland vừa bắt được nghi phạm đã gây ra vụ dâu tây kim khâu rúng động nước Úc suốt thời gian vừa qua.

Vừa bắt được nghi phạm nhét kim vào dâu tây, người dân Melbourne lại kinh hoàng phát hiện kim khâu trong quả lê - Ảnh 1.

Chia sẻ với ABC Breakfast, chị Clare cho biết: "Trong lúc đang ăn lê, không hiểu sao tôi lại nhìn xuống miếng cắn tiếp theo và phát hiện ra nó. Thật không thể tin nổi. Tôi cảm thấy khá kinh hãi và hoang mang không biết trong cây kim này chứa những thứ gì".

Rất may mắn vì phát hiện kịp thời nên chị Clare không gặp bất cứ tổn thương nào. Theo lời chị, quả lê được mua vào hồi cuối tuần trước tại cửa hàng Woolworths tại vùng ngoại ô Berwick, Melbourne. Ngay sau khi phát hiện sự việc, chị đã đến một cửa hàng Woolworths khác tại Seaford để trình bày sự việc. Người phát ngôn của hệ thống siêu thị cho biết họ đã ghi nhận trường hợp của chị Clare và sẽ tiến hành điều tra sự việc.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ cảnh sát Victoria trong vụ việc này.

(Nguồn: ABC)

Chia sẻ
Đọc thêm