Vụ xe khách đấu đầu xe tải 8 người chết ở Bình Thuận: 7 nạn nhân bị thương hiện giờ ra sao?

Thiên Kim, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Bình Thuận ngoài khiến 8 người tử vong còn làm 7 người khác bị thương được cấp cứu ở nhiều bệnh viện.

Chiều 21/7, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Thuận đã thông tin cụ thể về tình hình thương vong của các nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng khi xe khách 16 chỗ "đấu đầu" xe tải xảy ra tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận rạng sáng cùng ngày.

Cụ thể ngoài 8 người tử vong, có 3 ca bị thương nặng, đang điều trị tích cực ở Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Bình Thuận. 1 ca được đưa vào phòng khám Tân Minh điều trị và cho ra về.

Ngoài ra, có 3 trường hợp bị thương là 3 mẹ con đã được gia đình tự thuê xe di chuyển đến BV Quân y 175 (TP.HCM). 3 trường hợp này gồm chị V.T.T.T. (32 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) cùng 2 con trai 11 tuổi và 7 tuổi.

Vụ xe khách 'đối đầu' xe tải khiến 8 người chết ở Bình Thuận: 7 người bị thương, 3 mẹ con chuyển vào TP.HCM - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: B.N)

Theo thông tin mới nhất, 2 bé trai bị thương không nặng, sau khi sơ cứu tại BV đã được cho về. Riêng người mẹ bị chấn thương phần mềm ở vùng đầu và có gãy xương, đang theo dõi.

Trở lại với 3 nạn nhân còn điều trị tại Bình Thuận, ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết hiện chưa thể nói trước được điều gì.

3 trường hợp còn lại tiên lượng nặng, đang nằm lần lượt tại khoa Hậu phẫu, Ngoại tổng quát và Thần kinh - Lồng ngực. Có 2 ca đang theo dõi trước khi quyết định có mổ hay không.

Như đã thông tin, rạng sáng 21/7 một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Tân Đức, huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận).

Xe ô tô khách 16 chỗ BKS 86B-01087 lưu thông hướng từ Bình Thuận đi Đồng Nai đã "đấu đầu" xe tải BKS 79N-0315 lưu thông theo hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến hàng chục người thương vong, làm kẹt xe kéo dài đến sáng.

Chia sẻ
Đọc thêm