Vụ rạch bụng mẹ bầu cướp thai nhi: Bé trai tử vong sau hai tháng kiên cường chiến đấu với tử thần

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Bé Yadiel Lopez đã tử vong tại bệnh viện sau 2 tháng bị cướp ra khỏi bụng mẹ trong một vụ giết người man rợ gây chấn động thế giới.

Cô Marlen Ochoa-Lopez đã tử vong sau vụ án rạch bụng cướp thai nhi gây chấn động nước Mỹ do hai mẹ con Clarisa Figueroa và Desiree gây ra. Sau khi bị cướp khỏi bụng mẹ, cậu bé Yadiel Lopez đã phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của Trung tâm y tế Advocate Christ, thành phố Chicago, từ hôm 23/4.

Trong những ngày tháng cuối đời, cậu bé đã không thể hồi phục do thiếu oxy lên não, mặt và chân tay ngày càng bị sưng phù. Theo trang Daily Mail, cậu bé qua đời vào ngày 14/6 sau 2 tháng chiến đấu với tử thần.

Cha của Yadiel Lopez đã ngày đêm cầu nguyện mong con trai bé bỏng của mình có thể vượt qua được cửa ải khó khăn và hy vọng cậu bé sẽ chiến thắng tử thần. Mặc dù cách đây ít lâu, cậu bé đã có tiến triển đáng kinh ngạc khi đã mở mắt và tự thở, không cần sự hỗ trợ của máy móc. Tuy nhiên, não của đứa trẻ đã bị tổn thương vĩnh viễn.

be-1

Hình ảnh cuối cùng của cậu bé trước khi qua đời.

be-3

Yadiel Lopez bị tổn thương não nghiêm trọng.

"Thật buồn khi chúng tôi phải thông báo rằng bé Yovanny Jadiel Lopez đã qua đời vào ngày 14/6/2019 vì chấn thương sọ não nghiêm trọng. Hãy cầu nguyện cùng với gia đình của cậu bé trong giai đoạn khó khăn này", đại diện gia đình nạn nhân cho hay.

Vào ngày 30/4, cô Marlen đã đến nhà của Clarisa Figueroa ở Chicago để lấy quần áo trẻ em sơ sinh miễn phí khi cả hai quen nhau qua mạng xã hội. Tuy nhiên, người mẹ 19 tuổi này đã không bao giờ trở lại.

Marleen bị thắt cổ đến chết, thai nhi bị cướp khỏi bụng mẹ. Phải 3 tuần sau, thi thể của người mẹ mới được tìm thấy. Cảnh sát sau đó đã điều tra và bắt giữ 3 người gồm Clarisa Figueroa, 46 tuổi và con gái Desiree Figueroa, 24 tuổi là hai người trực tiếp tham gia sát hại nạn nhân. Kẻ thứ 3 trong vụ án này là bạn trai của Clarisa Figueroa, Piotr Bobak, 40 tuổi, góp phần che đậy tội lỗi tày trời.

photo-2-15595629084541249816910

Từ trái qua phải: Clarisa Figueroa, con gái Desiree Figueroa và bạn trai Bobak, những nghi phạm bị truy tố trong vụ án giết thai phụ cướp con ở Chicago.

Vụ án với nhiều tình tiết dã man đã khiến dư luận Mỹ vô cùng căm phẫn. Hiện cả 3 người này đang chờ đợi bản án nghiêm khắc nhất dành cho họ.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm