Vụ "ô tô điên" tông vào đám tang làm 3 người chết ở Quy Nhơn: Tài xế cũng là người tới để đưa tang

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế bàng hoàng không biết việc gì vừa xảy ra, ngồi khụy xuống run rẩy. Người này tới để đưa tang tuy nhiên trong lúc tìm chỗ đậu xe đã gây ra tai nạn.

Chiều 11/4, Công an TP Quy Nhơn thông tin ban đầu về vụ tai nạn kinh hoàng làm nhiều người thương vong tại một đám tang trên đường Nguyễn Công Trứ.

Theo lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn, khoảng đầu giờ chiều cùng ngày, một đám tang trên đường Nguyễn Công Trứ đang chuẩn bị đưa quan tài đi mai táng thì bị một xe ô tô 7 chỗ lao vào tông trúng. Vụ tai nạn làm nhiều người chết và bị thương nặng. 

Vụ ô tô điên tông vào đám tang làm 3 người chết ở Quy Nhơn: Tài xế cũng là người tới để đưa tang - Ảnh 1.

Chiếc xe gây ra vụ tai nạn.

Vị này cho biết thêm, chiếc xe gây ra vụ tai nạn cũng đến để đưa tang. Khi tới nơi thì đường quá chật nên được yêu cầu tìm chỗ đậu khác.

Tuy nhiên, khi đang di chuyển thì chiếc xe đột nhiên tông thẳng vào nhóm người đang chuẩn bị nghi lễ di quan đi mai táng.

Vụ ô tô điên tông vào đám tang làm 3 người chết ở Quy Nhơn: Tài xế cũng là người tới để đưa tang - Ảnh 2.

Tài xế gây ra vụ tai nạn cũng tới để đưa tang.

Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, sau khi tông vào đội nghi lễ, chiếc xe tiếp tục lao đi thêm gần 300m, tông vào nhiều người đang đi đưa tang. Sau khi gây ra tai nạn, người đàn ông là tài xế ô tô ngồi quỵ xuống run rẩy, bàng hoàng không biết chuyện gì vừa xảy ra. 

Như đã đưa tin, khoảng 13h40 trưa cùng ngày, một nhóm khoảng 10 người đang đứng xếp hàng trên đường Nguyễn Công Trứ, trước cổng trường trường Tiểu học Lê Hồng Phong để chờ di quan tại một đám tang, trong lúc chờ thì bất ngờ một xe ô tô 7 chỗ mang BKS 49X - 6666 chạy từ hướng đường Lê Hồng Phong về đường Nguyễn Công Trứ, bất ngờ tông thẳng vào đám đông.

Vụ ô tô điên tông vào đám tang làm 3 người chết ở Quy Nhơn: Tài xế cũng là người tới để đưa tang - Ảnh 3.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Trong số đó có 1 nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Hiện 7 nạn nhân còn lại đang chữa trị tại bệnh viện.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm