Vụ nữ công nhân vệ sinh bị xe ô tô 7 chỗ tông tử vong: "Tôi chạy đến hiện trường, nhìn mà xót xa"

Việt Tâm, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Nạn nhân là một người hòa đồng, dễ mến, xông xáo trong công việc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nên được mọi người yêu quý.

Trưa 22/7, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã có buổi tiếp xúc với người thân, hàng xóm và đồng nghiệp của chị T.T.T (48 tuổi, ngụ khóm 8, phường 8, TP.Cà Mau – nhân viên của công ty Môi trường đô thị Cà Mau) bị xe ô tô 7 chỗ tông tử vong vào sáng cùng ngày.

Theo hàng xóm của chị T., gia đình chị T. chuyển đến con hẻm nhỏ ở khóm 8, phường 8 được khoảng 10 năm. Chồng chị T. tên Nghĩa làm nghề mộc, còn con trai tên Nam mới đi làm khoảng một năm ở văn phòng công chứng Đất Mũi.

Có mặt tại tang lễ của chị T., bà Quách Thị Lệ (đồng nghiệp chị T.) kể: “Sáng sớm nay, sau khi nhận được tin báo, tôi dường như không tin đó là sự thật. Tôi nhanh chóng chạy đến hiện trường thì thấy T. nằm đó, đầu có vết máu, nhìn mà xót xa. Sau đó, tôi đi mua chiếu, khăn lau mặt cho T., còn chồng tôi thì lấy xe chạy về nhà chở chồng của T. đến”.

Vụ nữ công nhân vệ sinh bị xe ô tô 7 chỗ tông tử vong: "Tôi chạy đến hiện trường, nhìn mà xót xa" - Ảnh 1.

Người thân, đồng nghiệp và hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình chị T..

Cũng theo bà Lệ, chị T. đã làm công nhân quét rác từ đầu năm 2011 đến nay. Thông thường, mỗi người được phân công một đoạn đường khác nhau và công việc thường bắt từ 1h sáng. Với đặt thù công việc, công nhân quét đường sẽ có trang phục phù hợp, có dạ quang để các phương tiện dễ nhìn thấy.

“T. phụ trách đoạn đường đó (đoạn đường nơi xảy ra tai nạn – PV) từ khoảng 4-5 năm nay. T. là một người xông xáo trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tính tình thì hòa đồng, dễ mến nên được mọi người đều yêu quý. Sự việc xảy ra quá bất ngờ, người thân, bạn bè, ai cũng thương cho T.”, chị Lệ chia sẻ.

Vụ nữ công nhân vệ sinh bị xe ô tô 7 chỗ tông tử vong: "Tôi chạy đến hiện trường, nhìn mà xót xa" - Ảnh 2.

Đoạn đường xảy ra tai nạn làm chị T. tử vong.

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 3h35 ngày 22/7, chị T.T.T. làm nhiệm vụ quét dọn rác trên tuyến đường Lý Thường Kiệt, thuộc khóm 1, phường 6, TP.Cà Mau (gần khách sạn Huỳnh Như).

Trong lúc đang quét đường, chị T. bất ngờ bị một chiếc ô tô 7 chỗ tông trúng từ đằng sau. Cú đâm rất mạnh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, còn chiếc ô tô gây tai nạn sau đó đã chạy thoát.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt lập biên bản hiện trường và tiến hành tạm giữ tài xế Nguyễn Trung Hiếu, 22 tuổi, ngụ ấp 5, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời để phục vụ việc điều tra.

Được biết, tài xế Hiếu chạy xe dịch vụ. Chiếc xe Hiếu điều khiển bị móp phần nắp capo xe, trên xe dính nhiều vết máu.

Chia sẻ
Đọc thêm