Vụ người đàn ông bị vợ cắt cụt "của quý" vì có "hành vi lạ" với con riêng: Có cơ sở xác định hành vi xâm hại tình dục bé gái

HẠ VŨ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thông tin từ luật sư của chị N. cho biết, cơ quan điều tra đã có cơ sở xác định đối tượng đã xâm hại tình dục cháu gái suốt thời gian dài từ tháng 8 năm 2020 đến nay.

Liên quan đến vụ việc chị H.T.N. (36 tuổi, xã Chiềng Hặc, Yên Châu, Sơn La) - người đã dùng dao cắt bộ phận sinh dục của chồng vì quá căm phẫn hành vi của chồng với con gái mình, hiện cơ quan Công an huyện Yên Châu vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi của người chồng.

Ngoài ra, trong ngày 23/3, luật sư Nguyễn Anh Thơm - người hỗ trợ pháp lý cho chị N. đã làm việc với Cơ quan điều tra Công An Huyện Yên Châu để đảm bảo quyền lợi cho thân chủ.

Vụ người đàn ông bị vợ cắt cụt của quý vì có "hành vi lạ" với con riêng: Có cơ sở xác định hành vi xâm hại tình dục bé gái của người chồng - Ảnh 1.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm - người hỗ trợ pháp lý cho chị N. trong vụ việc.

Cơ quan điều tra đã tiếp nhận các thủ tục Luật sư bảo vệ quyền lợi cho chị Hà Thị N. và thông báo bước đầu kết quả điều tra, xác minh vụ án.

Theo vị luật sư  này cho biết, bước đầu, cơ quan điều tra đã có cơ sở xác định đối tượng đã xâm hại tình dục cháu gái suốt thời gian dài từ tháng 8 năm 2020 đến nay. Đây chính là nguyên nhân gây bức xúc, ức chế tâm lý người mẹ nên đã xảy ra vụ việc dùng dao cắt đứt bộ phận sinh dục của người chồng.

Luật sư Thơm cũng cho biết thêm, đối với hành vi của người chồng, do hiện nay sức khỏe còn rất yếu nên sẽ đợi phục hồi sức khỏe để xử lý nghiêm minh đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Vụ người đàn ông bị vợ cắt cụt của quý vì có "hành vi lạ" với con riêng: Có cơ sở xác định hành vi xâm hại tình dục bé gái của người chồng - Ảnh 3.

Ngôi nhà chị N. đang sinh sống.

Được biết, bé gái 15 tuổi trong vụ việc là con riêng của chị với người chồng đầu tiên. Cách đây khoảng 6 - 7 năm chị quen biết và tiến đến hôn nhân với N..V.H. và tiếp tục có 2 con chung. 

Đến khoảng năm 2020, H. bắt đầu có ý đồ xấu với con riêng của chị N. Phẫn nộ hơn, H. còn đe dọa bé gái nếu nói chị N., hắn "sẽ giết cả mày lẫn mẹ mày". Tuy nhiên, H. không biết rằng chị N. sau nhiều lần bị mất tiền đã đặt camera trong nhà và biết được hành vi đồi bại mà gã đã làm với con riêng của chị N.

Sau khi có chứng cứ, chị N. dự định sẽ trình báo cơ quan công an vào ngày thứ Hai (21/3), nhưng đến tối ngày 19/3, sau khi đi uống rượu trở về, H. lên giường ngủ và không mặc quần áo, lúc này nỗi bức xúc vì con gái bị xâm hại nổi lên nên chị . đã nảy ra ý định cắt phăng nó đi. Sau đó, chị N. xuống bếp lấy con dao và lợi dụng lúc H. ngủ rồi cắt đi bộ phận sinh dục.

Ngay sau khi thực hiện hành vi, chị N. đã đến cơ quan công an đầu thú. 

Vụ người đàn ông bị vợ cắt cụt của quý vì có "hành vi lạ" với con riêng: Có cơ sở xác định hành vi xâm hại tình dục bé gái của người chồng - Ảnh 5.

Các bác sĩ tạo hình "của quý" cho anh H. - Ảnh: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La

Theo chị N., hiện chị rất hối hận vì hành động dại dột của bản thân. Nếu thời gian quay lại, chị sẽ không hành động như vậy mà sẽ mang bằng chứng về hành vi đồi bại của chồng lên cơ quan công an. Tuy nhiên, trong lúc tâm lý bị kích động, chị đã không làm chủ được bản thân.

Cũng theo chị N., trong suốt 6 năm chung sống, chị đã nhiều lần bị H. đánh đập, thậm chí phải đi viện. Sự việc khiến nhiều hàng xóm, người thân của gia đình hết sức bức xúc.

Nhận hỗ trợ pháp lý cho chị N., luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh) cho biết, qua làm việc, chị N. cho biết H. đã xâm hại tình dục con riêng 15 tuổi của chị từ năm 2020. Ngày 18/3, qua camera giấu kín, chị có bằng chứng về hành vi của chồng. Trong trạng thái tâm lý bị dồn nén lâu ngày, chị N. đã cắt dương vật của chồng.

Cũng trong chiều 21/3, chị N. đã cùng cơ quan điều tra đưa cháu gái đi giám định pháp y để phục vụ công tác điều tra.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 0h ngày 20/3, tại bản Huổi Sét, xã Chiềng Hặc đã xảy ra vụ việc vợ dùng dao cắt đứt "của quý" của chồng. Theo UBND xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, nạn nhân là anh N.V.H. (SN 1993, trú tại bản Huổi Sét).

https://afamily.vn/vu-nguoi-dan-ong-bi-vo-cat-cut-cua-quy-vi-co-hanh-vi-la-voi-con-rieng-co-co-so-xac-dinh-hanh-vi-xam-hai-tinh-duc-be-gai-2022032400151128.chn
Chia sẻ
Đọc thêm