Vụ mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị kết án 20 năm: Chồng được vào trại thăm, bà Hiền liên tục kêu oan và nói sẽ có đơn kháng cáo

Minh Khôi (T/h),
Chia sẻ

Lần đầu tiên kể từ ngày bị bắt giam phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, bà Hiền mới có người vào thăm.

Kết thúc phiên tòa xét xử mẹ nữ sinh giao gà cùng đồng phạm vào sáng 27/11 vừa qua, bà Trần Thị Hiền liên tục nói mình bị oan, khẳng định không quen biết Bùi Văn Công.

Mặc dù tại phiên tòa sơ thẩm, bà Hiền cũng cầm theo tập tài liệu gửi tới HĐXX để chứng minh mình bị oan trong vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Bị cáo Hiền cũng cho rằng các bị cáo khác đã bàn bạc âm mưu hãm hại mình, có âm mưu giết hại con gái mình, nên đã khai không đầy đủ, thành khẩn trước cơ quan điều tra và tại tòa.

Ngoài ra, luật sư bào chữa cho bà Hiền cũng đưa ra nhiều lập luận để bảo vệ thân chủ, và đề nghị HĐXX trả hồ sơ điều tra lại vụ án.

Vụ mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Chồng được vào trại thăm, bà Hiền liên tục vẫn kêu oan và sẽ có đơn kháng cáo - Ảnh 1.

Tại phiên tòa hôm 27/11, bị cáo Trần Thị Hiền vẫn một mực kêu oan

Tuy nhiên, HĐXX cho rằng những căn cứ mà luật sư và bị cáo đưa ra không có căn cứ nên quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Thị Hiền 20 năm tù giam.

Mới đây, nguồn tin trên báo Đất Việt cho biết, ông Cao Văn Hường - chồng bà Trần Thị Hiền đã được vào thăm vợ trong trại giam.

Đây là lần đầu tiên bà Hiền được thăm người thân kể từ khi bị bắt giam để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy với các đối tượng Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng vào cuối tháng 5/2019.

Cũng theo nguồn tin này, trong buổi được chồng thăm nom, bà Hiền vẫn liên tục khẳng định mình bị oan và không hề quen biết đối tượng Bùi Văn Công và Lường Văn Hùng.

Trong buổi gặp gỡ, bà Hiền cũng động viên chồng và con gái lớn cứ yên tâm, không có vấn đề gì.

Đồng thời, bà Hiền cho biết, sẽ tiếp tục làm đơn kháng cáo về bản án mà phiên tòa sơ thẩm đã tuyên với mình vào ngày 27/11/2019.


Chia sẻ