Vũ "mặt sắt" hứa xử đẹp My "sói", cho tiền Lan "cave" chữa bệnh nhưng lại khẳng định một câu làm khán giả hoang mang

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Nam diễn viên Minh Tiệp, người thủ vai "Vũ mặt sắt" thường xuyên có những chia sẻ cực sốc về bộ phim "Quỳnh búp bê".

"Quỳnh búp bê" đã đi đến những diễn biến cuối cùng song hiện tại, nhiều khán giả vẫn rất hoang mang không biết số phận các diễn viên sẽ ra sao khi mà mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu. 

Ở tập 23, đông đảo khán giả một lần nữa lại bất bình với nhân vật My "sói" vì sự lộng hành của ả. Không chỉ tiếp tục bày mưu hèn kế bẩn để hại Quỳnh, My còn thẳng tay tát em gái Lan "cave" một cú trời giáng vì dám mon men cướp bồ của mình. Ngoài ra, hoàn cảnh của Lan cũng khiến nhiều khán giả thương tâm, diễn xuất hóa điên hóa dại xuất sắc của Thanh Hương làm không ít người đòi đổi tên phim thành "Lan búp bê". 

Không chỉ có khán giả, ngay cả diễn viên Minh Tiệp, người thủ vai Vũ "mặt sắt" trong phim cũng phải bày tỏ sự thương cảm với Lan sau khi xem xong tập 23. 

Vũ mặt sắt hứa xử đẹp My sói, cho tiền Lan cave chữa bệnh nhưng lại khẳng định một câu làm khán giả hoang mang - Ảnh 1.

Vũ "mặt sắt" là nhân vật hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ trong những diễn biến sắp tới của "Quỳnh búp bê".

Trên trang cá nhân, nam diễn viên có đôi dòng tâm sự: "Không biết bà con ra sao, nhưng Vũ 'mặt sắt' cũng bị cay mắt khi xem cảnh này, thật sự thương cho số phận 2 chị em. Số phận của những chị em hy sinh vì gia đình, một sự hy sinh thầm lặng, làm thế nào để kiếm được tiền bằng mọi giá nhưng là để nuôi và cứu gia đình chứ không phải tư lợi cho bản thân. 

Xã hội hãy có cái nhìn khách quan hơn về mảng 'đen'. 'Đen' thôi, nhưng còn nhiều người tốt lắm! Còn hơn những ngưòi trông rất "sạch", tri thức, doanh nhân... lúc nào cũng lời hay ý đẹp nhưng tư cách và nhân cách sống không bằng 1 phần của mảng 'đen'. Đó là một trong những thông điệp của VFC - 'Quỳnh búp bê' và toàn bộ ê-kíp làm phim muốn gửi gắm.

Hãy nhìn sâu hơn, cảm nhận thấu đáo hơn về một con người và đừng đánh giá qua bề ngoài và hoàn cảnh của họ. Một câu nói đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu và cảm nhận được". 

Vũ mặt sắt hứa xử đẹp My sói, cho tiền Lan cave chữa bệnh nhưng lại khẳng định một câu làm khán giả hoang mang - Ảnh 2.

Vũ "mặt sắt" hứa sẽ xử đẹp My "sói"...

Vũ mặt sắt hứa xử đẹp My sói, cho tiền Lan cave chữa bệnh nhưng lại khẳng định một câu làm khán giả hoang mang - Ảnh 3.

Và cho Lan "cave" tiền chữa bệnh.

Chia sẻ của Minh Tiệp ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra đồng tình với nam diễn viên, nhiều khán giả của "Quỳnh búp bê" cũng để lại bình luận mong người đàn ông này sẽ ra tay xử My "sói", giúp Lan "cave" hay vun vén cho Thịnh và Quỳnh đến với nhau. 

Vũ mặt sắt hứa xử đẹp My sói, cho tiền Lan cave chữa bệnh nhưng lại khẳng định một câu làm khán giả hoang mang - Ảnh 4.

Câu trả lời bông đùa của Minh Tiệp làm khán giả hoang mang.

Đáp lại những lời đề nghị ngày, Vũ "mặt sắt" trả lời hóm hình: "Tuần sau sẽ xử"; "Sẽ cho, yên tâm"... Tuy nhiên, đến chuyện của Quỳnh và Thịnh, anh lại gây hoang mang cho nhiều khán giả khi tiết lộ: "Cả nhà sẽ lấy nhau, yên tâm". Dù dặn người xem hãy yên tâm nhưng chính bình luận này của Minh Tiệp khiến không ít cư dân mạng như ngồi trên đống lửa. "Quỳnh lấy Thịnh thôi chứ cả nhà lấy nhau có mà chết" - một khán giả hài hước đáp lại. 

Chia sẻ
Đọc thêm