Cả hai đối tượng đều nghiện ngập, đã có vợ con nhưng đều đã ly thân, cũng không có công việc ổn định và thường lang thang ăn cắp vặt.
Đối tượng Nguyễn Văn Quân (SN 1983, trú tại xã Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội), là 1 trong 2 nghi phạm liên quan đến vụ nữ sinh ngân hàng bị sát hại dã man đang gây xôn xao dư luận.
Sau khi lấy được điện thoại, Trung đẩy cháu Hiền xuống bờ sông, tiếp theo đó đối tượng này dìm nạn nhân cho đến khi tử vong rồi đẩy ra giữa sông.
Chiều 27/10, người dân thôn Gia Khánh, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín đang có mặt rất đông tại ngôi nhà trong ngõ, nơi gia đình nữ sinh Trần Thúy Hiền – nạn nhân vừa được tìm thấy sau vụ bị sát hại, để động viên thăm hỏi.
Liên quan đến vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, ở xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín) bị mất tích, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy, bước đầu cơ quan chức năng xác định được 2 nghi phạm.
Trưa 27/10, sau thời gian tung lực lượng tìm kiếm, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích cách đây 4 ngày dưới lòng sông Nhuệ. Thời điểm thi thể được đưa lên, người thân nữ sinh đã không kìm được cảm xúc đau đớn.
Đến trưa ngày 27/10, lực lượng chức năng cho biết đã tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích cách đây 4 ngày.