Vụ con rể sát hại mẹ vợ rồi giấu xác trong bể nước mưa: Trước khi bị bắt, đối tượng đi mua hai chai thuốc cỏ mang về nhà

"Trước thời điểm bị bắt giữ, Bộ đã đi mua thuốc diệt cỏ mang về nhà. Có thể đối tượng đã dự định sẽ sử dụng chai thuốc này để chết cùng 2 cháu nhỏ là con của mình. Rất may, khi đối tượng vừa ăn xong bữa cơm, Công an xã Thái Thượng đã ập vào bắt giữ", lãnh đạo xã Thái Thượng thông tin.

Liên quan đến vụ con rể sát hại mẹ vợ giấu xác vào bể nước, ngày 22/11, trao đổi với PV, ông Đỗ Khắc Bằng, Chủ tịch UBND xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình cho biết nghi phạm Vũ Đức Bộ (SN 1989 trú tại xã Thái Thượng) đã có những hành vi bất thường trước khi bị bắt. 

Theo vị lãnh đạo địa phương, cơ quan công an đã kịp thời bắt giữ Vũ Đức Bộ trước khi một bi kịch nữa xảy ra. 

Vụ con rể sát hại mẹ vợ rồi giấu xác trong bể nước mưa: Trước khi bị bắt đối tượng đi mua hai chai thuốc cỏ mang về nhà - Ảnh 1.

Bể nước nơi đối tượng Bộ đẩy mẹ vợ xuống sau khi ra tay sát hại.

"Trước thời điểm bị bắt giữ, Bộ đã đi mua thuốc diệt cỏ mang về nhà. Có thể đối tượng đã dự định sẽ sử dụng chai thuốc này để chết cùng 2 cháu nhỏ là con của mình. Rất may, khi đối tượng vừa ăn xong bữa cơm, Công an xã Thái Thượng đã ập vào bắt giữ, ngăn chặn được Bộ trước khi chai thuốc diệt cỏ được sử dụng", ông Bằng thông tin. 

Ông Bằng cũng cho hay việc Bộ nhắn tin đe doạ tính mạng của vợ và bà Hợi (SN 1971, trú tại xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy) xuất phát từ việc đối tượng này đã chạy vạy vay tiền để cho vợ đi làm ăn xa. Trong thời gian hai vợ chồng xa nhau giữa Bộ và vợ xảy ra mâu thuẫn. 

"Bị chủ nợ đến đòi, Bộ mới túng quẫn sang đòi mẹ vợ đưa tiền trả nợ. Nhiều lần đòi tiền, giữa Bộ và mẹ vợ lại nảy sinh mâu thuẫn dẫn tới sự việc đau lòng", ông Bằng chia sẻ.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 20-11, tại xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy, một người phụ nữ tên H. không liên hệ được với người làm thuê của quán mình là bà Nguyễn Thị Hợi (48 tuổi, trú tại xã Thụy Lương) nên đã đến nhà để tìm.

Khi đến nhà, người này thấy cửa khóa trái nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên đã liên hệ với công an địa phương. Nhận tin báo, Công an xã Thụy Lương đến kiểm tra thì phát hiện bà Hợi đã chết dưới bể nước mưa của gia đình, trong bể nhuộm đầy máu của nạn nhân từ những vết đâm.

Công an và chính quyền xã Thụy Lương phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Thái Thụy và Công an tỉnh Thái Bình để điều tra.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm