Vụ cô gái 22 tuổi tử vong sau phẫu thuật nâng mũi ở Hà Nội: Thực hư thông tin chủ cơ sở thẩm mỹ là thợ cắt tóc?

Minh Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi vụ việc xảy ra, xuất hiện thông tin gây xôn xao cho rằng chủ cơ sở thẩm mỹ nói trên thực chất chỉ là thợ cắt tóc.

Nạn nhân trong vụ việc là chị Phạm Thị Diễm H (SN 2000, quê ở Long An). Chị H tử vong hôm 16/3, sau gần 2 tháng hôn mê kể từ cuộc phẫu thuật hồi tháng 1/2022.

Vụ cô gái 22 tuổi hôn mê sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở Hà Nội đã tử vong: Chủ cơ sở thẩm mỹ bác bỏ thông tin là thợ cắt tóc - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức tang lễ cho chị H

Sáng 18/3, trao đổi với chúng tôi, anh Hoàng Minh Ph, (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, hiện tại anh cùng mọi người đang ở Long An phối hợp với gia đình lo tang lễ cho nạn nhân, hôm nay đã đưa thi hài người quá cố đi hỏa thiêu, đồng thời anh Ph đã bác bỏ thông tin xôn xao trên mạng xã hội cho rằng anh là thợ cắt tóc.

Anh Ph khẳng định, trước đó anh có mở salon tóc ở tầng 2, tuy nhiên anh Ph làm chủ và chỉ thuê thợ làm cho cơ sở của mình chứ không phải là thợ cắt tóc.

Anh Ph. khẳng định mình có chuyên môn và từng học nghề thẩm mỹ tại Thượng Hải, Trung Quốc, sau đó mới về Việt Nam làm việc, mở chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM.

Anh Ph cũng xác nhận thêm, cơ sở trên là của mình có đủ giấy tờ chứng minh cơ sở thẩm mỹ của mình hợp pháp, có đăng ký với chính quyền địa phương và đã giải quyết xong mọi việc với cơ quan chức năng.

Nói về trường hợp khách hàng trên, a Ph cho biết, chị H. không phải khách hàng của mình. Người phẫu thuật cho chị H. - anh G. đã mượn cơ sở của mình để thực hiện ca phẫu thuật.

Vụ cô gái 22 tuổi hôn mê sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở Hà Nội đã tử vong: Chủ cơ sở thẩm mỹ bác bỏ thông tin là thợ cắt tóc - Ảnh 2.


Theo người nhà nạn nhân, trước đó ngày 25/2, chị Hiếu được đưa vào Bệnh viện Long An sau một thời gian cấp cứu ở Hà Nội.

"Từ ngày xảy ra sự việc, gia đình tôi rất tốn kém, hàng trăm triệu đồng để phẫu thuật nhưng không cứu được em. Người gây ra vụ việc cho Hiếu hứa sẽ bồi thường thiệt hại cho gia đình. Hiện họ đang có mặt tại nhà chúng tôi để chia buồn và thắp hương cho em", chị gái nạn nhân chia sẻ.

https://afamily.vn/vu-co-gai-22-tuoi-tu-vong-sau-phau-thuat-nang-mui-o-ha-noi-thuc-hu-thong-tin-chu-co-so-tham-my-la-tho-cat-toc-20220318095825723.chn
Chia sẻ
Đọc thêm