Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, cô gái 22 tuổi hôn mê 1 tuần chưa tỉnh, đối mặt nguy cơ trở thành người thực vật

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vừa khỏi Covid-19, cô gái 22 tuổi đã đi nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi đi nâng mũi, nạn nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê, đến nay vẫn chưa thể tỉnh lại.

Cách đây ít giờ, MXH xôn xao trước bài đăng về hình ảnh một cô gái trẻ đang cắt tóc để chuẩn bị làm phẫu thuật.

Theo hình ảnh đăng tải kèm, cô gái còn khá trẻ và rất xinh đẹp. Điều này khiến dân mạng vô cùng xót xa xen lẫn tò mò. Người đăng tải cho biết, cô gái này là Phạm Thị Diễm Hiếu (SN 2000, quê ở Long An). Hiện nạn nhân đang được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). 

Trước đó cô gái đã đi làm mũi, quá trình gây mê đã xảy ra sự cố, nhưng do bên thẩm mỹ không xử lý kịp, khi đưa vào viện thì cô gái đã hôn mê, cho đến nay đã gần 1 tuần trôi qua vẫn chưa tỉnh lại.

Thẩm mỹ nâng mũi, cô gái 22 tuổi đối mặt nguy cơ trở thành người thực vật, hôn mê 1 tuần chưa tỉnh lại - Ảnh 1.

Bài đăng gây xôn xao MXH

Nguyên văn bài đăng cho biết: "Em gái em đi làm mũi ở cơ sở H.M.P. (Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) do anh N.S.G. phẫu thuật và một anh gây tiền mê.

Trước đó bên thẩm mỹ viện có bảo em em cọc 5 triệu nhưng em của em chuyển 2 lần, mỗi lần 10 triệu, tổng cọc là 20 triệu.

Ngày 10/1 trước ngày làm mũi, anh G. kêu em của em bọc thêm meladum 3 triệu. Sau khi thấy bên thẩm mỹ viện tư vấn không chuyên nghiệp, sức khỏe không ổn định nên em của em có gọi điện muốn rút cọc, chấp nhận mất 5 triệu nhưng bên thẩm mỹ viện không đồng ý, nói bỏ thì mất hết, nên sau khi khỏi Covid-19, em của em đã qua thẩm mỹ viện này để phẫu thuật.

Thẩm mỹ nâng mũi, cô gái 22 tuổi đối mặt nguy cơ trở thành người thực vật, hôn mê 1 tuần chưa tỉnh lại - Ảnh 2.

Cô gái đang hôn mê sâu tại bệnh viện Bạch Mai

Em ấy đi làm lúc 13h, bác sĩ làm tiền mê, trong quá trình phẫu thuật thấy điều bất ổn, nhưng bên thẩm mỹ viện không đưa em vào viện luôn mà để em ý hôn mê tới 18h tối mới đưa đi cấp cứu tại BV Bạch Mai, đến nay vẫn chưa tỉnh. 

Bây giờ bệnh viện sẽ phẫu thuật mổ não cho em gái em, không rõ sống chết ra sao, em còn con nhỏ 1 tuổi và bố mẹ già. Em là kinh tế chính trong gia đình"...

Thẩm mỹ nâng mũi, cô gái 22 tuổi đối mặt nguy cơ trở thành người thực vật, hôn mê 1 tuần chưa tỉnh lại - Ảnh 3.

Trước khi gặp tai biến vì nâng mũi, cô gái này cũng có nhan sắc khá xinh đẹp

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều người đã để lại bình luận bàng hoàng xen lẫn xót xa cho trường hợp của cô gái trẻ trên. Đồng thời, số đông cũng cho rằng cần báo sự việc ra cơ quan chức năng để sớm có phương án giải quyết.

https://afamily.vn/phau-thuat-tham-my-nang-mui-co-gai-22-tuoi-hon-me-1-tuan-chua-tinh-doi-mat-nguy-co-tro-thanh-nguoi-thuc-vat-20220120125517292.chn
Chia sẻ
Đọc thêm