Vụ chuyên gia tài chính rơi từ tầng 14 chung cư tử vong: Thời điểm nạn nhân rơi xuống còn có người khác

Báo cáo cho thấy thời điểm ông Bùi Quang Tín tử vong, bên trong căn nhà nơi nạn nhân rơi xuống còn một người ở lại.

Liên quan đến vụ việc Tiến sĩ Bùi Quang Tín, giảng viên Đại học Ngân hàng TP.HCM và là một chuyên gia tài chính nổi tiếng tử vong khi rơi từ tầng 14 một chung cư tại huyện Nhà Bè (TP.HCM), đến chiều tối 6/4, Công an huyện Nhà Bè vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Camera tại chung cư New Saigon (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè) cũng đã được trích xuất để phục vụ công tác điều tra.

Theo Ban quản lý chung cư, Căn hộ mà ông Tín rơi xuống do ông T.V.D. làm chủ hộ. Thời điểm ông Bùi Quang Tín vào căn hộ trên bảo vệ có ghi lại trong sổ sách.

Nguồn tin cho biết, ông Tín cùng nhiều người khác đã đến căn hộ vào đầu giờ chiều 5/4. Sau khi ăn uống, một số người về trước, chỉ còn lại ông Tín, một hiệu phó Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tên N.Đ.T. cùng chủ nhà.

Tuy nhiên đến 17h, ông D. có việc ra ngoài nên để ông Tín cùng vị hiệu phó ở lại nhà trước khi xảy ra sự việc ông Tín rơi từ lầu cao xuống.

Phía gia đình Tiến sĩ Bùi Quang Tín cho rằng cái chết của nạn nhân có nhiều uẩn khúc, không loại trừ khả năng là một vụ án mạng. Do đó, gia đình yêu cầu Công an nhanh chóng điều tra, làm rõ.

Vụ chuyên gia tài chính rơi từ tầng 14 chung cư tử vong: Thời điểm nạn nhân rơi xuống còn có người khác - Ảnh 1.

Tiến sĩ Bùi Quang Tín. (Ảnh: FBNV)

Như đã thông tin vào khoảng 19h tối 5/4, người dân sống tại chung cư New Saigon (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè) nghe thấy tiếng động mạnh.

Chạy theo phía tiếng động, họ phát hiện xác người đàn ông nằm dưới nền đất nên gọi ngay cho cơ quan chức năng.

Bước đầu công an xác định, nạn nhân Bùi Quang Tín rơi từ tầng 14 chung cư xuống đất. Đây là nhà của bạn nạn nhân. Thi thể sau đó được đưa đến nhà xác Bệnh viện huyện Nhà Bè để khám nghiệm.

Ông Tín là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính và đang là giảng viên tại Đại học Ngân hàng TP.HCM, Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight.

Trước khi sự việc xảy ra 1 ngày, ông Tín vẫn chia sẻ với nhiều tờ báo về các chính sách hỗ trợ người gặp khó khăn trong mùa dịch bệnh. Ngoài là chuyên gia kinh tế, nạn nhân còn là luật sư.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm