Vũ Cát Tường cười tít mắt, đưa mẹ và em trai đi ăn mừng "Ngày của mẹ"

Trong lịch trình bận rộn những ngày qua, Vũ Cát Tường vẫn cố gắng dành thời gian mời gia đình đi ăn đầm ấm mừng ngày của Mẹ.

Vũ Cát Tường cười tít mắt, đưa mẹ và em trai đi ăn mừng Ngày của mẹ - Ảnh 1.

Sau khi được vinh danh tại 30 Under 30 của tạp chí Forbes, Vũ Cát Tường bận rộn liên tục với lịch trình đi diễn tại các sự kiện, tỉnh thành.

Vũ Cát Tường cười tít mắt, đưa mẹ và em trai đi ăn mừng Ngày của mẹ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó cô cũng là người lên ý tưởng chính cho bộ sưu tập thời trang sắp ra mắt của chính mình, công việc thường ngày của Vũ Cát Tường khá tất bật trong thời gian vừa qua.

Vũ Cát Tường cười tít mắt, đưa mẹ và em trai đi ăn mừng Ngày của mẹ - Ảnh 3.

Nhân ngày của mẹ 13/5, Vũ Cát Tường đã tranh thủ thời gian 3 tiếng được "nghỉ giải lao" để đưa cả gia đình đi ăn uống thân mật.

Vũ Cát Tường cười tít mắt, đưa mẹ và em trai đi ăn mừng Ngày của mẹ - Ảnh 4.

"Trùng hợp vào Ngày của mẹ, Tường có lịch đi diễn nên đã đưa mẹ đi ăn từ trước. Bản thân Tường luôn thích những bữa cơm gia đình ấm cúng, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện trong ngày, nhưng do tính chất công việc, ít khi nào Tường có dịp ngồi chung bàn ăn tối cùng gia đình mình" - Vũ Cát Tường nói.

Vũ Cát Tường cười tít mắt, đưa mẹ và em trai đi ăn mừng Ngày của mẹ - Ảnh 5.

Vũ Cát Tường chia sẻ, trước khi đi ăn cùng gia đình, cô đã có lịch shooting cho một BST thời trang, kéo dài khá lâu khiến cô rất mệt mỏi. Nhưng ngay lúc vừa gặp mẹ, Vũ Cát Tường đã không còn vẻ mỏi mệt trước đó, giọng ca sinh năm 92 xem mẹ là một người bạn lớn, cô rất thoải mái kể chuyện và đùa giỡn với mẹ.

Vũ Cát Tường cười tít mắt, đưa mẹ và em trai đi ăn mừng Ngày của mẹ - Ảnh 6.

Đến khi 2 cậu em trai xuất hiện, Vũ Cát Tường lại trở thành một người chị khá nghiêm khắc, cô hỏi về công việc, lịch thi của các em nhắc nhở 2 em phải tập trung vào việc học nhưng vẫn phải biết giữ sức khoẻ.

Vũ Cát Tường cười tít mắt, đưa mẹ và em trai đi ăn mừng Ngày của mẹ - Ảnh 7.

"Đúng là khi được về bên gia đình mới cảm thấy dù là những điều nhỏ nhất cũng thấy rất ấm áp. Tường không mong gì hơn là thấy mẹ luôn hạnh phúc và các em thành tài bằng chính khả năng của mình" – cô tâm sự.

Vũ Cát Tường cười tít mắt, đưa mẹ và em trai đi ăn mừng Ngày của mẹ - Ảnh 8.

Mẹ của nữ ca sĩ cũng chia sẻ từ những ngày còn đi học, Vũ Cát Tường đã luôn là tấm gương cho 2 em của cô noi theo vì tính tự lập, nghị lực trong học tập. Vì gia đình không khá giả nên Vũ Cát Tường luôn cố học thật giỏi để lấy học bổng, mẹ của cô sẽ đỡ vất vả và các em cũng có nhiều cơ hội học trường tốt hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm