Vụ bé trai trường Gateway tử vong trên xe đưa đón: Bà Quy có đơn kháng cáo

Bị cáo Nguyễn Bích Quy khẳng định mình làm việc không có hợp đồng cũng như không được tập huấn về việc đưa đón các cháu. Khi đưa học sinh đến trường, bà chỉ đưa lên nhà ăn, xuống ký sổ đủ 13 cháu là "hết nhiệm vụ".

Liên quan đến vụ bé trai lớp 1 trường Gateway chết trên xe ô tô đưa đón học sinh, bà Nguyễn Bích Quy (nhân viên giám sát và đưa đón học sinh trường Gateway) vừa có đơn kháng cáo sau bản án sơ thẩm hôm 15/1.

Theo thông tin chúng tôi có được, nội dung trong đơn kháng cáo, bà Quy khẳng định mình làm việc không có hợp đồng cũng như không được tập huấn về việc đưa đón các cháu. Khi đưa học sinh đến trường, bà chỉ đưa lên nhà ăn, xuống ký sổ đủ 13 cháu là "hết nhiệm vụ".

Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Bà Quy có đơn kháng cáo - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Bích Quy.

Bị cáo Quy đề nghị làm rõ một số chi tiết như việc cháu Long buổi sáng khi đi học và buổi chiều khi được phát hiện trên xe mặc 2 chiếc áo khác nhau; chi tiết rèm cửa xe khi đóng, khi mở; chi tiết về quả bóng bay trên xe. Bị cáo Quy cũng cho rằng, người đóng cửa xe ô tô cuối cùng phải là bị cáo Phiến.

Bị cáo Nguyễn Bích Quy nhấn mạnh, bản thân bà không hổ thẹn lương tâm, hôm 15/1, tòa kết án thì bà phải chịu và đã có ý định kháng cáo.

Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Bà Quy có đơn kháng cáo - Ảnh 2.

Luật sư Sơn cùng bị cáo Quy sau phiên tòa sơ thẩm.

Trước đó, sau khi phiên tòa kết thúc, luật sư Nguyễn Thanh Sơn (luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Bích Quy trong vụ án) cho rằng, tại phiên toà sơ thẩm vẫn còn rất nhiều tình tiết chưa được làm rõ. Ông Sơn cũng cho rằng trách nhiệm của lái xe Doãn Quý Phiến và trường Gateway chưa được thể hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm