Vụ bé gái 13 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm rồi có con: Đã có quyết định khởi tố bị can

Liên quan đến bé gái 13 tuổi lên nhà dì chơi thì bị nam thanh niên trong khu trọ cưỡng hiếp và sinh con, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can D.M.T để tiếp tục điều tra làm rõ về tội "Giao cấu với trẻ em".

Ngày 4/5, trao đổi với chúng tôi, chị Đ.N.C (SN 1976, ngụ thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) cho biết vừa nhận được thông báo khởi tố bị can D.M.T (SN 1989), đối tượng xâm hại tình dục bé N. (13 tuổi, con gái chị C.) từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi.

Vụ bé gái 13 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm rồi có con: Đã có quyết định khởi tố bị can - Ảnh 1.

Theo thông báo của Công an huyện Củ Chi cho biết, sau khi có quyết định khởi tố vụ án hình sự "Hiếp dâm trẻ em" vào cuối tháng 10-2017 và chờ đợi xác minh ADN từ con trai của bé N. (D.M.T là người cha sinh học của đứa bé) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với D.M.T tội "Giao cấu với trẻ em".

Chị C. cho biết: "Cầm được thông báo quyết định khởi tố bị can mà tôi rớt nước mắt. Mỗi ngày chứng kiến cảnh bé N. phải chăm sóc con, lo cho con mà tôi căm phẫn thằng T. vô cùng. Con bé chỉ mới 13 tuổi lại phải làm mẹ, phải nuôi con. Nó đã không có bố, giờ con nó cũng như thế. Tôi mong muốn Công an huyện Củ Chi xử lý đúng người đúng tội".

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, trong lúc đang đi học thể dục thì bị ngất xỉu, bé N. được thầy cô đưa vào bệnh viện cấp cứu thì phát hiện bé đã mang thai 17 tuần tuổi. Sau khi gặng hỏi bé thì biết được hung thủ là hàng xóm khu trọ của người dì ruột khi bé lên TP.HCM chơi vào dịp hè 2017.

Vụ bé gái 13 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm rồi có con: Đã có quyết định khởi tố bị can - Ảnh 2.

Bé N. hiện đang phải nuôi con một mình trong khi em chỉ mới 13 tuổi.

Theo lời kể bé N., chiều ngày 14-5, trong lúc ở nhà một mình, bé N. đã bị D.M.T (SN 1989, chung dãy trọ đồng thời là đồng hương tại huyện Gò Quao) cầm dao dí vào cổ ép đe dọa bé N., buộc em phải quan hệ tình dục với T. nếu không sẽ giết chết. Sau khi thực hiện hành vi cưỡng hiếp bé N., T. bỏ về phòng. Vì bị T. đe dọa nên bé N. không dám kể cho dì ruột nghe, mấy hôm sau bé N. lại về quê để tiếp tục học lớp 9. Trong lúc đang học thể dục, bé N. ngất xỉu được giáo viên đưa vào bệnh viện để cấp cứu và phát hiện bé đã mang thai hơn 17 tuần tuổi.

Sau khi biết được bé N. bị người hàng xóm xâm hại đến mang thai, chị C. đã gọi điện cho T. về quê để làm rõ toàn bộ sự việc và T. thừa nhận hành vi trên. Chị C. đã làm đơn tố cáo gởi đến Công an huyện Củ Chi (nơi xảy ra vụ việc) để điều tra vụ việc.

Tháng 10-2017, Công an huyện Củ Chi đã khởi tố vụ án hình sự "Hiếp dâm trẻ em". Sau gần 7 tháng xem xét, chờ đợi kết quả giám định ADN, đến nay Công an huyện Củ Chi đã ra tiếp quyết định khởi tố bị can đối với D.M.T về tội "Giao cấu với trẻ em".


Chia sẻ
Đọc thêm