Vợ trẻ nghi ngờ chồng có bồ nhí vì dám chê mâm cơm, chị em xem thành quả lập tức chỉ ra loạt lỗi sai

Nghi ngờ chồng ngoại tình vì thường xuyên chê mâm cơm nhà nhưng cô vợ trẻ này muối mặt khi bị chị em mắng ngược.

Với chị em phụ nữ, việc bếp núc không chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ. Họ còn cho rằng đây là cách thức thể hiện tình yêu thương, sự chăm sóc của mình với những người thân trong gia đình. Không ít chị em từng lên kể được chồng chiều, con yêu chỉ vì thường xuyên làm những mâm cơm tươm tất. 

Nhưng mới đây, một cô vợ trẻ lại chán nản lên hỏi dân mạng: "Chồng mà chê vợ nấu ăn dở thì có phải là có bồ ở bên ngoài không các chị?"

 Vợ trẻ nghi ngờ chồng có bồ nhí vì dám chê mâm cơm, chị em xem thành quả lập tức chỉ ra loạt lỗi sai - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Đính kèm đó, cô vợ trẻ này còn khoe một mâm cơm xanh, mát với hầu hết món luộc. Thoạt nhìn qua, nhiều chị em cũng nghĩ mâm cơm này vừa đơn giản, vừa tiết kiệm lại rất hợp lý cho những ngày hè nắng nóng. Thế nhưng, sau khi xem xét kĩ từng món thì chị em lại cho rằng, mâm cơm này anh chồng chê cũng có lý. Thế là các thành viên trong hội kín đã chia thành 2 phe chê trách và bênh vực vợ trẻ, tranh luận rôm rả:

"Mâm cơm toàn rau thế này nói thật chứ, người như tớ chẳng thích ăn. Mà quả mướp Nhật này chấm mắm chanh tỏi ớt hoặc muối vừng chứ nhỉ. Mình chưa ăn với tương ớt bao giờ."

"Canh rau ngót à, sao chả thấy thịt đâu. Cũng chả thấy váng mỡ nào nổi lên, nói thật rau ngót hay bị cứng, khi nấu phải vò qua, nấu phải cho dầu mỡ không sẽ rất khó ăn."

"Eo, kiểu mom này không biết nấu ăn sao ấy. Nấu toàn mấy món cơ bản."

"Chả biết chồng nó có bồ hay không nhưng nhìn mâm cơm này em cũng chán."

"Có sao nói vậy chứ không ngon cũng kêu ngon à?"

"Nấu dở thì bị chê chứ nghi thần nghi quỷ cái gì trời?"

"Chồng chê nấu ăn dở cũng nghi ngờ chồng có bồ, đa nghi quá. Mà mâm cơm như này thì nên xem lại bản thân trước khi nghi ngờ chồng nhé."

"Nấu dở thì chồng phải chê dở chứ bạn. Chỉ trách người đàn ông thật thà quá, không biết cách nói khéo cho vợ đỡ buồn."

"Là phụ nữ dù bận đến đâu cũng phải biết nấu ăn. Mình đây, chồng về nội cách 700km mà 2 ngày về lại bảo: Chồng thèm cơm vợ nấu, tối vợ làm món cá sốt cà chua nhé."

 Vợ trẻ nghi ngờ chồng có bồ nhí vì dám chê mâm cơm, chị em xem thành quả lập tức chỉ ra loạt lỗi sai - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng lên tiếng bênh vực cô vợ trẻ:

"Thực ra mâm cơm xanh mát như thế này hợp mùa hè mà, chê gì nữa."

"Nếu không thích những món này thì có thể bảo vợ đổi món, cớ gì chê bai nặng lời."

Mỗi người mỗi ý, tới giờ bài đăng này vẫn đang khiến hội chị em tranh luận rôm rả. Chẳng ai rõ về hoàn cảnh cụ thể của vợ chồng chủ thớt, nhưng xin tạm kết bằng một bình luận nhận được nhiều lượt yêu thích của tài khoản T.Q: "Tùy hoàn cảnh mà đánh giá mâm cơm này hay dở nữa mọi người. Còn việc chồng có bồ hay không cũng không thể vì 1 - 2 câu chê mà kết luận được. Nhưng để duy trì được cuộc hôn nhân hạnh phúc cần có sự san sẻ của chồng, có sự rút kinh nghiệm của vợ."

Chia sẻ
Đọc thêm