Vô tình để lộ ngực trần khi mặc bikini tham gia tiệc hồ bơi, cô gái hứng chịu bi kịch khủng khiếp

Gia An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những sự cố "lộ hàng" đôi khi khó tránh được, không rõ cô gái có cố tình để lộ hay không nhưng gã bạn trai độc ác đã tự mặc định tất cả và cũng tự tay "xử lý" theo cách man rợ.

Theo Daily Mail, nạn nhân trong vụ việc thương tâm này là cô gái trẻ tên Ana Paula Coutinho, 24 tuổi, đến từ Brazil. Ana có mối quan hệ yêu đương với gã trai trẻ tên Nikolas Iori Maichon nhưng không ngờ tình yêu ấy lại đẩy cô đến cái chết sau một chút sơ ý không mong muốn.

Sự việc xảy ra vào ngày 18/3 vừa qua ở Itapecerica da Serra, ngoại ô thành phố São Paulo, Brazil. Ana và bạn trai cùng đến tham dự một bữa tiệc hồ bơi. Khi cô mặc bộ bikini buộc dây nóng bỏng nhảy xuống nước thì dây áo tuột ra khiến bộ ngực của cô lộ ra trước sự chứng kiến của rất đông người, bao gồm cả nam và nữ có mặt trong buổi tiệc.

Vô tình để lộ ngực trần khi mặc bikini tham gia tiệc hồ bơi, cô gái bất ngờ hứng chịu bi kịch khủng khiếp  - Ảnh 1.

Ana vội vàng tìm cách che bộ phận nhạy cảm của mình lại nhưng sự việc xảy ra khiến bạn trai của cô, Nikolas, cảm thấy không hài lòng. Anh ta cho rằng chính Ana đã cố tình để lộ ngực trần để gây sự chú ý.

Truyền thông địa phương đưa tin, tên Nikolas sau đó đã lấy cớ với bạn bè rằng Ana đã bị đuối nước và anh ta cần đưa bạn gái đến bệnh viện. Nhân chứng nhìn thấy anh ta đưa Ana vào xe của mình và phóng đi.

Một số nhân chứng là hàng xóm ở gần nhà của tên Nikolas cho biết họ nhìn thấy cặp đôi đi vào nhà cùng nhau và Ana vẫn còn sống vào thời điểm đó. Tuy nhiên, sau đó tên Nikolas đã đưa thi thể không còn sức sống của bạn gái đến một bệnh viện địa phương. Sau khi để xác của Ana tại bệnh viện, hắn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trong một cuộc điện thoại với gia đình nạn nhân, nghi phạm khai rằng bạn gái của anh ta đã chết đuối trong hồ bơi sau khi uống rượu. Nikolas còn tuyên bố anh ta đã cứu Ana và tìm cách hồi sinh cô bằng cách thực hiện hồi sức bằng miệng. Hắn cho biết mình đã đưa Ana đến nhà của cô và thấy bạn gái bắt đầu nôn ra máu. Hắn không còn cách nào khác phải gọi điện cho mẹ mình, bà cũng là người giúp đưa Ana đến bệnh viện.

Vô tình để lộ ngực trần khi mặc bikini tham gia tiệc hồ bơi, cô gái bất ngờ hứng chịu bi kịch khủng khiếp  - Ảnh 3.

Vô tình để lộ ngực trần khi mặc bikini tham gia tiệc hồ bơi, cô gái bất ngờ hứng chịu bi kịch khủng khiếp  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi người thân của nạn nhân đến bệnh viện thì chỉ thấy mẹ của nghi phạm còn tên Nikolas đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Gia đình nạn nhân cảm thấy nghi ngờ khi biết Nikolas đã bỏ đi. Các bác sĩ sau đó kết luận nguyên nhân cái chết của Ana có thể là do một cú đánh mạnh vào đầu.

Một số bạn bè thân thiết với Ana kể với gia đình cô rằng tên Nikolas đã tấn công bạo lực nạn nhân tại bữa tiệc sau khi chiếc áo bikini của cô vô tình bị bung ra. Họ xác nhận cặp đôi đã rời bữa tiệc sau khi Nikolas nổi trận lôi đình.

Thường ngày, Ana đã mặc những bộ trang phục khá táo bạo, nóng bỏng.

Theo lời kể của người thân trong gia đình Ana, tên Nikolas từng đánh đập cô nhưng cô luôn bênh vực hắn và mù quáng vì tình yêu. Trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương, các chị gái của nạn nhân đã mô tả Nikolas như một "con quái vật". Tên Nikolas cũng bị tố nhiều tội danh có từ tháng 12, bao gồm cả hành vi lừa đảo trên Internet. Hiện chưa có bản án cuối cùng cho tên sát nhân này.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm