Vợ sốc vì chồng cặp với bồ già hơn 13 tuổi, biết dung nhan người thứ ba, ai cũng ngạc nhiên

Mụ Tờ, Theo Helino
Chia sẻ

Cô tình nhân 7X già hơn chồng người ta đến hơn cả 1 giáp này đang khiến dân mạng hết sức bức xúc và ngán ngẩm vì độ trơ trẽn.

Thời gian này, các vụ tố cáo ngoại tình, người thứ 3 liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Và dường như, mức độ ngang ngược của các cô tình nhân cũng ngày càng tăng lên. Mới đây, lại một vụ người vợ tố cáo người thứ 3 đã trơ trẽn giật chồng còn lên đổ tiếng ác cho cô vợ, thậm chí níu kéo, khóc lóc mong chồng người ta quay lại bên mình khiến bao chị em kinh ngạc.

Trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện cuộc sống của team bỉm sữa, chị P.N đã chia sẻ câu chuyện của mình trong sự bất lực: "Giờ phải xử lý như thế nào với bà già này đây hả các mẹ ơi? Chuyện là từ đầu năm 2017, bà này vào chỗ chồng em làm tạp vụ, mà già hơn chồng em 13 tuổi. Lúc vào làm được vài tháng thì bà ấy hay quan tâm, chăm sóc, nấu này kia cho chồng em ăn. Bà ấy nói với mọi người là sắp li dị chồng (bà ấy đã 2 đời chồng và 3 đứa con).

Em không hiểu bà này có bỏ gì cho chồng em ăn hay không mà tự nhiên chồng em lại cặp với bà ta trong khi chồng em làm ở chỗ đó 10 năm trời, gái đẹp vô số mà chưa từng linh tinh với ai. 

Sau thời gian gần 2 năm, đến Tết vừa rồi thì chồng em nói hay nhìn thấy ma các kiểu, gần cả tuần không ngủ được. Sau đó, bà này dẫn chồng em đi tới chỗ 1 ông thầy nào đó, ông đó cho chồng em uống nước và niệm thần chú lên trán, ngực và lưng của chồng em. 

Sau bữa đó về thì chồng em nặng hơn, đập phá đồ đạc, nói năng lảm nhảm. Ba mẹ chồng em đã đưa chồng em về quê để trị bệnh nhưng bà ta không ngừng gọi điện qua Facebook và bắt chồng em đọc theo những câu gì đó, làm chồng em càng điên hơn.

Bà ta nói thẳng với mẹ chồng em là cho bà ta về quê vì chỉ bà ta mới cứu được chồng em nhưng mẹ chồng em không đồng ý. Sau thời gian khủng hoảng đó, cả nhà chạy chữa thuốc thang một thời gian thì chồng em đã bình thường lại. Nhưng bà ta lại không ngừng tìm kiếm chồng em. Bà ta biết chỗ làm, rồi ngày nào nó cũng đứng canh để gặp chồng em cho bằng được. 

Bà ta còn đổ thừa là em làm hại chồng em nữa chứ! Em đang điên lắm mà chưa biết trị sao cho bà ta sợ em đây. Thật là có nằm mơ em cũng không tin là chồng em mê bà ta".

Bồ nhí của chồng ngang ngược, đã bị vợ người phát hiện còn nhắn tin níu kéo: "Chỉ có em mới cứu được anh" - Ảnh 1.

Chân dung người bị tố là người tình hơn 13 tuổi.

Những tin nhắn níu kéo của cô nhân tình nhắn cho chồng chị vợ.

Thậm chí cô bồ còn lôi con cái ra thề độc để thể hiện sự trong sạch, tình yêu của mình dành cho người tình kém tuổi.

Đính kèm với dòng tâm sự là những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của cô bồ nhí hơn tuổi nhắn tin cho chồng người vợ. Nhiều tin nhắn mùi mẫn yêu thương, lo lắng và níu kéo người tình quay về bên mình khiến không chỉ người vợ mà ai cũng cảm thấy bức xúc thay. 

- "Ôi trời, trần đời có một, nhìn người thì già, 2 đời chồng rồi còn định phá nát hạnh phúc gia đình nhà người ta nữa. Thật không thể hiểu nổi, không biết bà ta có nghĩ cho các con không mà lại mang con ra thề độc như thế".

- "Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được, nhìn già như mẹ của chồng bạn thế mà chồng bạn còn cặp được thì chịu. Mình chẳng biết có phải bùa ngải hay gì không, cái chính là ở chồng bạn có quyết tâm dứt ra và giữ gia đình hay không thôi. Tránh chẳng tránh mãi được, theo mình cả 3 đối diện mà nói cho rõ ràng".

"Chưa cần biết nói đến mê tín nhưng rõ ràng việc chồng bạn cặp kè với bà ta để đến mức sâu lặng dứt không ra thế này thì chồng bạn cũng sai rồi. Tình cảm đến 1 phía thì không bao giờ để đến kết cục này. Bạn về nói chuyện thẳng thắn với chồng bạn rồi cả 3 giải quyết chứ trốn mãi sao được".

Mặc dù chẳng biết nguồn cơn sự việc này thực chất ra sao và quả thật khó có điều gì để lý giải cho tình huống hi hữu này, chỉ biết thương cho cô vợ, bất bình cho hành động bội bạc của người chồng và cả sự trơ trẽn của cô bồ già.

Chia sẻ
Đọc thêm