Vợ ngoại tình với quản lý, sao nam Trung Quốc tức tưởi viết tâm thư ly hôn giữa đêm

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ,
Chia sẻ

Làng giải trí Hoa ngữ lại thêm một scandal ngoại tình rúng động nữa, liên quan tới Vương Bảo Cường - diễn viên của "Thiên hạ vô tặc".

Làng giải trí Hoa ngữ lại thêm một lần chấn động bởi scandal ngoại tình, lần này là vợ của nam diễn viên/danh hài đình đám Vương Bảo Cường. Tối muộn ngày hôm qua (13/8), Vương Bảo Cường bất ngờ đăng tâm thư trần tình về việc, anh và bà xã xinh đẹp như hot girl tên Mã Dung đã ly hôn sáu 7 năm chung sống vì Mã Dung đã ngoại tình. Điều đáng nói, người mà Mã Dung có quan hệ bất chính cùng lại là quản lý của Vương Bảo Cường tên Tống Triết - người cũng đã lập gia đình.

 - Ảnh 1.
Vợ chồng Vương Bảo Cường - Mã Dung

 - Ảnh 2.
Cặp đôi đã có 2 con, một trai một gái vô cùng kháu khỉnh


 - Ảnh 3.
Hình ảnh của Tống Triết - quản lý của Vương Bảo Cường

Tâm thư của Vương Bảo Cường có viết: "Tôi và Mã Dung kể từ khi kết hôn nă 2009, luôn luôn thuận theo lời hôn ước, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thẳng thắn thành thật. Trong cuộc sống riêng luông bảo vệ và yêu thương con cái, hiếu với cha mẹ hai bên, nỗ lực để trở thành một người chồng tốt, một người cha tốt, phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp để có thể mang lại cho người thân một cuộc sống tốt đẹp hơn.".

"Nay vì giữa Mã Dung và người quản lý của tôi Tống Triết nảy sinh quan hệ bất chính, làm tổn hại nghiêm trọng tới cuộc sống hôn nhân của chúng tôi, phá hoại gia đình, nay tôi nghiêm túc quyết định kết thúc cuộc hôn nhân này, đồng thời cho quản lý Tống Triết thôi việc, cũng sẽ nhờ tới pháp luật để giải quyết tất cả mọi chuyện, cố gắng hết sức để cha mẹ hai bên và hai con nhỏ đối mặt với ít tổn thương nhất có thể".

 - Ảnh 4.
Bức tâm thư dài của Vương Bảo Cường được anh đăng tải vào tối muộn ngày hôm qua

Netizen vô cùng bất ngờ trước thông tin vợ chồng Vương Bảo Cường ly hôn, đặc biệt hơn là cô vợ xinh như hotgirl của anh lại tằng tịu với chính quản lý của nam nghệ sĩ. Rất nhiều hình ảnh chứng minh Tống Triết và gia đình Vương Bảo Cường đi du lịch cũng đã được netizen "đào mộ" lại.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.
Những bức ảnh mà Vương Triết cùng gia đình Bảo Cường đi du lịch được netizen xứ Trung nhanh chóng "đào mộ"

Cùng lúc đó, một tài khoản khác cũng tiếp tục tố cáo chuyện tình vụng trộm của Mã Dung và quản lý của Vương Bảo Cường thực ra đã có năm ngoái: "Năm ngoái tôi và một vài người bạn khóa trên đã chụp ảnh được vợ của Vương Bảo cường và quản lý của ấy có "gian tình". Tôi gặp họ ở tàu cao tốc, sau đó đăng lên Weibo. Quản lý của Vương Bảo Cường đã nhắn tin yêu cầu tôi phải xóa nó đi. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, khổ thân Bảo Cường". Một tài khoản khác tố cáo thêm, họ đã chính mắt nhìn thấy hai người họ ôm ấp tại sân bay, tuy nhiên vì hải quan không cho phép nên chủ tài khoản này không thể chụp ảnh.


 - Ảnh 9.
Bài đăng của 1 netizen cho biết họ đã chụp được ảnh của Mã Dung và quản lý của Vương Bảo Cường có "gian tình"

 - Ảnh 10.
Chủ tài khoản Lucus cho biết cô đã nhìn thấy cặp đôi ôm ấp nhau tại sân bay

Chưa dùng lại ở đó, một blogger khác tiếp tục tung ảnh được cho là Mã Dung bị bắt quả tang khi đang quan hệ với Tống Triết.

 - Ảnh 11.

Vương Bảo Cường vốn mà một diễn viên đình đám, nhận được nhiều sự ái mộ từ phía công chúng nhờ những vai diễn mộc mạc, chân chất. Đi lên từ cuộc sống khốn khó với nghề thợ xây nhưng với niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ bảy, trải qua nhiều thăng trầm và biến cố, cùng bao năm lăn lộn trong nghề diễn từ những vai nhỏ nhất đến những vai diễn đòi hỏi sự vất vả, gian lao, tên tuổi và tài năng của anh được các đạo diễn hết sức khen ngợi. Những bộ phim đưa tên tuổi của Vương Bảo Cường vươn xa có thể kể đến như "Thiên Hạ Vô Tặc", "Lính đột kích",... Năm 2009 anh và Mã Dung kết hôn, nhưng tới 2011 mới chính thức công khai hôn sự.

 - Ảnh 12.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.

 - Ảnh 15.
Những hình ảnh tình cảm của hai vợ chồng thuở còn mặn nồng

 - Ảnh 16.

 - Ảnh 17.
Vương Bảo Cương thương vợ yêu con hết mực

 - Ảnh 18.
Cặp đôi không ít lần xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh một gia đình hạnh phúc, "có nếp có tẻ"

Chia sẻ
Đọc thêm