Vợ mang thai 8 tháng bị chồng đánh đập đến chết cùng đứa con chưa kịp chào đời trong xe hơi

Dù trước đó đã bị cảnh sát đến tận nhà cảnh cáo, nhưng người đàn ông với chứng nào tật ấy ra tay giết hại vợ mình cùng đứa con chưa kịp chào đời.

Vào ngày 30/8, cảnh sát ở Sapporo, Nhật Bản cho biết họ đã bắt giữ một người đàn ông 49 tuổi vì bị cáo buộc giết người vợ 23 tuổi đang mang thai tại một bãi đỗ xe.

Theo thông tin từ cảnh sát, vào sáng ngày 28/8, Toshiichi Sugino, một cư dân phường Toyohira, đã đánh vợ tên Shiho, người đang ngồi ở ghế hành khách phía trước trong chiếc xe RV của họ. Được biết, người vợ này đang mang thai 8 tháng.

Vào khoảng 10h sáng hôm đó, Sugino đã tới đồn cảnh sát và nói rằng anh ta đã đánh vợ mình và cô ấy đang thoi thóp ở trong xe. Thai phụ Shiho sau đó đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện để điều trị.

Tuy nhiên, nạn nhân đã không qua khỏi và qua đời vào sáng sớm ngày 29/8. Cảnh sát cho biết, nạn nhân đã bị đánh đập ít nhất 10 lần.

Cảnh sát cho hay cặp đôi này đang gặp rắc rối trong cuộc hôn nhân của mình. Cảnh sát từng đến nhà của cặp đôi này vào ngày 21/8 vì Shiho bị chồng ngược đãi và họ đã đưa ra lời cảnh báo cho người chồng vũ phu này. 

Vợ mang thai 8 tháng bị chồng đánh đập đến chết cùng đứa con chưa kịp chào đời trong xe hơi  - Ảnh 1.

Thai phụ thường xuyên bị chồng đánh đập. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, chỉ mấy ngày sau, Sugino ngựa quen đường cũ, hắn đã đánh đập người vợ đang mang thai một cách dã man khiến nạn nhân phải chết một cách tức tưởi.

Sự việc đang khiến dư luận Nhật Bản vô cùng phẫn nộ bởi hành vi mất hết tính người của ông chồng tàn ác. Nhiều ý kiến cho rằng, người chồng phải bị nhận án tử hình vì nhẫn tâm giết cả vợ và đứa con chưa kịp chào đời.

"Anh ta đã sát hại 2 mạng người và xứng đáng bị nhận mức án tử hình", một ý kiến cho biết.

"Tội ác của anh ta không thể nào dung thứ được. Anh ta đã đánh đập một người vợ đang mang thai không có sức tự vệ. Anh ta thật hèn hạ và án tử hình dành cho anh ta là điều không cần bàn cãi", một ý kiến bình luận khác cho hay.

Nguồn: Japantoday

Chia sẻ
Đọc thêm