Vợ kể chuyện đi đẻ mà chồng chỉ ngồi nghịch điện thoại, nhưng cái kết lại đầy bất ngờ khiến ai cũng thích thú

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Mặc dù trong suốt thời gian chờ vợ đi đẻ người chồng này chỉ ngồi chơi game, nghịch điện thoại nhưng cô vợ vẫn dành những lời có cánh cho anh.

Người ta thường nói: "Đàn ông đi biển có đôi, đàn bà vượt cạn mồ côi một mình" để nhắc nhở đến sự khó khăn khi người phụ nữ sinh con. Bao nhiêu đau đớn, nguy hiểm cũng chỉ có 1 mình người mẹ gánh chịu, dẫu cho người thân yêu thương thế nào cũng không thể san sẻ cùng.

Chính vì thế, những lúc này người phụ nữ rất cần sự chia sẻ về mặt tinh thần. Nhưng không ít những câu chuyện chồng vô tâm khi vợ đi sinh khiến hội chị em chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Song, mới đây, 1 cô vợ trẻ có tên facebook là V.H.T đã chia sẻ về chuyện đi đẻ và chồng nghịch điện thoại khi chờ vợ đã nhận nhiều sự chú ý của hội chị em. Cụ thể, V.H.T cho biết:

"Em hỏi chồng: Khi em vào phòng đẻ anh ở ngoài làm gì?

Chồng: Thì anh ngồi đợi.

Vợ: Em tưởng ngủ hay chơi game?

Chồng cũng thật thà bảo: Thì lúc nhìn em ngồi xe lăn vào phòng mổ anh thương lắm. Nhưng sau đó thì ngồi chơi game giết thời gian, mà lo lo nên toàn thua. He he.

Em chỉ hỏi vậy thôi vì từng thấy nhiều chị em chia sẻ bài viết khi đi đẻ thì chồng nghịch điện thoại hay ngủ là vô tâm ấy. Em thì thấy bình thường, sinh mổ con nặng 3,9kg xong chồng em lo cho hết. Mẹ đẻ chỉ cho em đi vệ sinh với thay bỉm thôi, còn lại chồng em bón từng thìa cháo, lau mặt, cho tập đi…

Các chị em đừng quá bi quan, đàn ông cũng có người này người kia, nhiều khi họ vô tư tới vô tâm thôi, quan trọng đừng quá và đối xử với mình thế nào về sau."

Vợ kể chuyện đi đẻ mà chồng chỉ ngồi nghịch điện thoại, nhưng cái kết lại đầy bất ngờ khiến ai cũng thích thú - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Sau đoạn chia sẻ của mẹ bỉm sữa này, rất nhiều chị em đã gật gù đồng ý. Có lẽ, việc chơi game, nghịch điện thoại chỉ là để khiến họ bớt nóng lòng trong lúc chờ đợi chứ không phải họ vô tâm, vô cảm với chính vợ con mình. Nhiều người đưa ra ý kiến tán đồng với quan điểm này của người mẹ trẻ:

"Chị cũng nghĩ thế đấy, nhiều ông chồng vẫn chơi game, vẫn nghịch điện thoại như 1 thói quen khi họ rảnh rỗi nhưng khi cánh cửa mở ra cái là họ lao tới, sốt sắng, lo lắng không kém mẹ đẻ đâu. Khi đón con cũng rưng rưng hạnh phúc đấy. Thế nên không nên vì 1 vài hình ảnh ấy mà đánh giá đàn ông vô tâm, tệ bạc hết chị em nhỉ!"

"Thế nên, đành ông lo lắng tới mức đi đi, lại lại vài tiếng đồng hồ trước cửa phòng mổ chỉ là trong phim thôi chị em nhé. Mà đàn ông thế cũng chẳng cần, phải lý trí và bình tĩnh chứ nhỉ. Nhiều chị em cứ "lậm" ngôn tình quá mức xong kì vọng ở chồng nhiều rồi mới thất vọng thôi."

"Em không nói về những ông chồng vô tâm thật sự, kiểu sau này có con rồi mà vẫn nghịch điện thoại không phụ giúp vợ nhé. Nhưng em thấy chủ thớt nói đúng nè, mẹ đẻ thường không nghịch điện thoại phần vì họ không am hiểu bằng, còn chồng nghịch điện thoại khi rảnh kiểu như thói quen thôi, có gì đâu mà nhiều người mắng ghê."

"Ha ha, chồng em đây, đi làm ca đêm vừa tới nhà vợ vỡ ối vội vàng đưa đi. Khi vợ vào phòng đẻ rồi mới kịp ngồi xuống thở, xong mệt quá lăn ra ngủ luôn. Tới lúc đẻ xong ổng vẫn chưa tỉnh, mọi người còn chụp cho kiểu 2 bố con nó ngủ cơ, he he, yêu lắm."

"Ôi giời, làm gì bằng chồng em. Vợ đẻ 2 đứa ngủ quên cả 2, nhưng sau này dỗ con thì đố ai bằng. Nên em cũng không bao giờ đi so bì, tị nạnh gì rồi trách cứ chồng. Em thấy khá hài lòng rồi."

"Chồng em cũng y chang vậy nè, hỏi làm gì thì kêu anh lướt facebook giải trí tí. Nhưng sau này mẹ chồng em thì không chăm, mẹ đẻ ở xa 1 tay chồng lo hết đó chứ đâu."

Vợ kể chuyện đi đẻ mà chồng chỉ ngồi nghịch điện thoại, nhưng cái kết lại đầy bất ngờ khiến ai cũng thích thú - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Hiện tại, câu chuyện đi đẻ mà chồng nghịch điện thoại của mẹ trẻ này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm