Vợ hai Minh Nhựa khoe ảnh cực Tây nhưng chia sẻ "bây giờ cắn ớt không thấy xé họng, vì đã đi qua cay đắng hơn thế cả ngàn lần" mới gây chú ý

Cô nàng Mina Phạm khiến dân tình khá bất ngờ với hình ảnh mới của mình.

Mina Phạm, vợ hai của đại gia Minh Nhựa từ trước đến nay vốn rất đầu tư cho hình ảnh và thường xuyên khoe những bộ hình được chăm chút kỹ lưỡng nhưng xui thay, số lần nhận được lời khen thì chưa phải là nhiều. Tuy vậy, mới đây Mina lại khiến cho dân tình được phen á ố khi khoe những bức ảnh mới nhất siêu Tây của mình.

Vợ hai Minh Nhựa khoe ảnh cực Tây nhưng chia sẻ "bây giờ cắn ớt không thấy xé họng, vì đã đi qua cay đắng hơn thế cả ngàn lần" mới gây chú ý - Ảnh 1.

Mina Phạm với hình ảnh mới siêu đẹp.

Trong ảnh, Mina khoe thần thái rất tốt, nước ảnh cũng rất đẹp và hơn hết là ai nấy đều ấn tượng vô cùng với vòng eo con kiến của bà mẹ 2 con. Nhiều người nhận xét, dù đã ở tuổi này rồi nhưng Mina vẫn giữ được sắc vóc như thế thì đúng là không phải dạng vừa.

Cô nàng khoe vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ.

Nhưng điểm nhấn của Mina trong shot hình lần này không chỉ có vậy. Cô nàng đã gây ấn tượng cho mọi người với một triết lý cực kỳ hay ho về phụ nữ như sau:

"Phụ nữ 30 ngọt ngào, đằm thắm như bình rượu ủ lâu năm càng uống càng thấy say, bởi họ đi qua giông bão cuộc đời, bởi họ vượt qua hàng bao vực thẳm…

Nhiều người cho rằng tuổi 40 là tuổi đẹp nhất của đời người phụ nữ. Vẻ đẹp không cần phụ kiện, trang sức mà vẫn lấp lánh. Bởi, phụ nữ 30 đã đi qua quá nhiều trải nghiệm để ý thức về sự tồn tại của mình, biết tính toán hơn thiệt để không dễ dàng nhận lấy thất bại. Không mạo hiểm mà cân nhắc. Sống cởi mở và vị tha. Những trải nghiệm mang lại sự tự tin càng khiến họ lung linh và tỏa sáng.

Cô bạn tôi có lần thừa nhận "cắn trái ớt không còn thấy cay xé họng nữa, vì đã đi qua những ngày cay đắng hơn thế cả ngàn lần". Nghe có vẻ nghiệt ngã, nhưng ngẫm lại, những được mất đã qua của cô ấy, tôi tin sự chia sẻ là thật lòng. Cô bạn ấy bảo: "Sợ gì mà không thật lòng, bởi những trải nghiệm là liều thuốc quý để ngày hôm nay trưởng thành lên, lòng nhẹ nhàng hơn, để nhìn gì cũng có thể cảm thông được, chia sẻ được, và cũng chẳng còn muốn trách cứ ai, sân si với ai. Cứ an nhiên mà sống"".

Vợ hai Minh Nhựa khoe ảnh cực Tây nhưng chia sẻ "bây giờ cắn ớt không thấy xé họng, vì đã đi qua cay đắng hơn thế cả ngàn lần" mới gây chú ý - Ảnh 3.

Phụ nữ tuổi 40 mới là đẹp nhất, có thật không?

Phía dưới bài viết của Mina, rất nhiều bình luận đồng tình đã được để lại. Quả thật, không biết Mina đang đồng cảm với bạn của mình hay đó cũng chính là nỗi lòng của cô nàng nhưng mọi người cũng nhận ra rằng, bà mẹ trẻ dạo này có vẻ sâu sắc và trầm lắng hơn hẳn với những triết lý không thể nào đúng đắn hơn về cả tình yêu lẫn cuộc đời.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm