Vợ cũ tỷ phú Google lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Elon Musk

Thạch Anh,
Chia sẻ

Phía Nicole Shanahan, vợ cũ tỷ phú Google Sergey Brin mới đây đã lên tiếng về tin đồn quan hệ ngoài luồng với Elon Musk.

Vào hôm 27/7 theo giờ Mỹ, luật sư đại diện cho bà Nicole Shanahan đã lên tiếng thay cho thân chủ về những cáo buộc ngoại tình do tờ Wall Street Journal đưa ra. Theo cáo buộc đó, Nicole Shanahan đã có quan hệ ngoài luồng với Elon Musk khi ly thân với người chồng lúc đó là đồng sáng lập Google Sergey Brin.

Ông Sergey Brin đồng thời là bạn thân lâu năm với Elon Musk.

Trong tuyên bố của mình, luật sư Bryan Freedman nói với NBC rằng: "(Bà ấy) không mắc lỗi gì cả, bất kỳ gợi ý nào rằng Nicole có quan hệ bất chính với Elon Musk không chỉ hoàn toàn là dối trá mà còn là phỉ báng".

Hôm 24/7, Wall Street Journal cho biết nhiều nguồn tin khẳng định Elon Musk và Nicole đã có mối quan hệ ngoài luồng từ khoảng cuối năm ngoái đến đầu năm nay. Vụ ngoại tình là giọt nước làm tràn ly, khiến chồng bà là Sergey Brin phải đệ đơn ly hôn hồi tháng 1 vừa qua.

Vợ cũ tỷ phú Google lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Elon Musk - Ảnh 2.

Musk bị tố là "tiểu tam" trong cuộc hôn nhân của bạn thân.

Thời điểm đó, vợ chồng Brin đang ly thân nhưng vẫn sống chung để cùng chăm sóc con gái. Cặp đôi được cho là đã có nhiều mâu thuẫn và căng thẳng từ trước đó do các vấn đề từ đại dịch cũng như việc nuôi dạy con.

Hiện tại, Nicole và nhà đồng sáng lập Google vẫn đang trong quá trình đàm phán vụ ly hôn.

Chưa hết, vụ việc cũng đã khiến 2 vị tỷ phú giàu có không còn nói chuyện với nhau nữa. Musk thậm chí còn phải quỳ xuống xin bạn tha thứ; dù chấp nhận lời xin lỗi nhưng Brin không muốn tiếp tục tình bạn.

Vợ cũ tỷ phú Google lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Elon Musk - Ảnh 3.

Musk đăng ảnh chung với Brin để chứng minh cả hai vẫn chơi chung.

Đáp lại tất cả các cáo buộc trên, ông chủ Tesla có thái độ khá gay gắt, gọi đó là "hoàn toàn nhảm nhí" và dẫn ra việc ông cùng Brin vẫn tham gia một bữa tiệc ngay tối trước đó. 

Shanahan là một luật sư được đào tạo tại Stanford, làm việc tại công ty Bio-Echa, một doanh nghiệp đầu tư đổ tiền vào các dự án như tăng cường "tuổi thọ sinh sản".

Trước khi lấy Brin, Nicole cũng từng kết hôn rồi ly dị với một giám đốc tài chính. Bà gặp vị đồng sáng lập Google vào năm 2015 trong một lớp yoga. Mặc dù khá kín đáo về mối quan hệ, song tình trạng hẹn hò của cả hai vẫn bị phát hiện ra khi cùng tham dự tiệc cưới của một người bạn.

Vợ cũ tỷ phú Google lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Elon Musk - Ảnh 4.

Tới năm 2018 - 3 năm sau khi quen nhau, cặp đôi chính thức lên xe hoa và có một cô con gái không lâu sau đó. Bà từng chia sẻ mình gặp nhiều khó khăn khi làm mẹ ở tuổi trung niên. Nicole rất quan tâm đến các vấn đề sinh sản của phụ nữ khi ngoài công ty kể trên, cô còn có một quỹ từ thiện ra đời vào năm 2019 với mục tiêu thúc đẩy cải thiện sức khỏe sinh sản, biến đổi khí hậu hay cải thiện hệ thống tư pháp hình sự.

Nguồn: DM, Yahoo

Chia sẻ