Vợ cũ tỷ phú Amazon lại gây kinh ngạc với khối tài sản của mình còn "kẻ thứ 3" xấu hổ khi lộ quá khứ tình ái phức tạp

Diệp Lục,
Chia sẻ

Một lần nữa vợ cũ tỷ phú giàu nhất thế giới cho thấy bà là một người phụ nữ vô cùng thông minh khi biết đầu tư tiền vào đúng chỗ.

Vào ngày 28/7, bà MacKenzie Scott, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới, đã thu hút sự chú ý khi thông báo quyên góp 1,7 tỷ USD cho 116 tổ chức khác nhau để góp phần giải quyết nhiều vấn đề xã hội. Hành động của bà được đánh giá cao và nhận được nhiều sự khen ngợi của cộng đồng xã hội.

Theo trang Businessinsider, vào ngày 31/7 vừa qua, giá trị cổ phần của bà MacKenzie Scott ở Amazon tiếp tục tăng lên đáng kể khiến khối tài sản của bà ngày một nhiều hơn. Giờ đây, thậm chí bà còn giàu hơn cả thời điểm trước khi bà cho đi 1,7 tỷ USD dành cho hoạt động từ thiện.

Rõ ràng, bà MacKenzie Scott một lần nữa chứng minh sự lựa chọn đầy khôn ngoan của mình. Bà vừa có thể quyên góp từ thiện giúp đỡ cộng đồng lại vừa khiến khối tài sản của mình tăng lên nhờ vào 25% cổ phần Amazon sau khi ly hôn với tỷ phú Jeff Bezos. Trở thành người phụ nữ giàu thứ 2 trên thế giới, bà MacKenzie Scott cam kết sẽ tiếp tục cho đi một phần tài sản của mình để hỗ trợ các tổ chức từ thiện trên thế giới.

Vợ cũ tỷ phú Amazon lại gây kinh ngạc bằng sự khôn ngoan của mình còn "kẻ thứ 3" xấu hổ khi lộ quá khứ tình ái chơi bời - Ảnh 1.

Bà MacKenzie Scott vẫn khiến khối tài sản tăng lên sau khi quyên góp từ thiện.

Trong khi đó, bà Lauren Sanchez, bạn gái của tỷ phú Amazon lại lộ ra quá khứ tình ái phức tạp của mình. Theo một người bạn cũ của bà Lauren Sanchez, người tình tỷ phú Amazon, đã đính hôn với ít nhất bốn người đàn ông khác nhau. Khi còn là nhân viên thực tập tại đài truyền hình Los Angeles, bà đã đính hôn với phát thanh viên thể thao Rory Markas. Tuy nhiên, cựu ngôi sao truyền hình đã nhanh chóng bỏ vị hôn phu khi bà đổi việc.

Sau đó, Lauren Sanchez đã đính hôn với nam diễn viên Henry Simmons và hai người chuyển đến một ngôi nhà ở Manhattan Beach, California (Mỹ). Chưa dừng lại ở đó, cựu phóng viên của kênh Fox News đã cặp kè với cầu thủ bóng bầu dục Tony Gonzalez và có một con trai. Ít lâu sau, Lauren Sanchez kết hôn với Patrick Whitesell, người đại diện của nhiều ngôi sao Hollywood. Tuy nhiên cuộc hôn nhân 13 năm của họ đã kết thúc khi bà Lauren Sanchez ngoại tình với tỷ phú giàu nhất thế giới.

Vợ cũ tỷ phú Amazon lại gây kinh ngạc bằng sự khôn ngoan của mình còn "kẻ thứ 3" xấu hổ khi lộ quá khứ tình ái chơi bời - Ảnh 2.

Lauren Sanchez từng có thời gian sống chung với Henry Simmons.

Mới đây, anh trai của bà Lauren Sanchez tuyên bố rằng đây là cuộc tình đầy toan tính của em gái ông. Ban đầu, bà Lauren Sanchez đã hẹn hò với một tỷ phú khác trước khi quay sang "cưa đổ" ông Jeff Bezos vì khối tài sản của ông này bất chấp việc tỷ phú Amazon có một gia đình êm ấm suốt 25 năm qua.

Nhiều người đánh giá rằng, bà Lauren Sanchez thua kém vợ cũ tỷ phú Amazon về mọi mặt từ ngoại hình cho đến tính cách, tâm hồn. Có thể thấy rằng, sau khi ly hôn, bà MacKenzie Scott ngày một lên hương, để lại quá khứ ngoại tình đầy tai tiếng của chồng cũ cùng "kẻ thứ 3" chơi bời phía sau khiến nhiều người nể phục.

Nguồn: Businessinsider, Page six

Chia sẻ