Vợ cũ Hoài Lâm kể về quãng thời gian áp lực lúc mang thai, không hối hận khi ly hôn

Hà Trang, Theo tienphong.vn
Chia sẻ

Clindy Lư cho biết khi quyết định chia tay Hoài Lâm, cô đã cố hết sức để hàn gắn nhưng không thu lại được kết quả gì. Cô không cảm thấy hối hận vì đã làm hết sức có thể.

Cindy Lư tên thật là Lư Bảo Hoàng Ngọc được sinh ra trong cái nôi nghệ thuật khi có ông là NSƯT Bảo Quốc, anh trai là diễn viên Gia Bảo.

Chuyện tình của Cindy Lư và Hoài Lâm từng tốn không ít giấy mực của truyền thông. Sau này khi lấy Hoài Lâm, cô lui về hậu phương để dễ bề vun vén cho gia đình. Năm 2020, vợ chồng cô “đường ai nấy đi”. Hiện, Cindy Lư một mình nuôi 2 con gái là Vy Lâm (4 tuổi) và Vy Lam (3 tuổi).

Vợ cũ Hoài Lâm kể về quãng thời gian áp lực lúc mang thai, không hối hận khi ly hôn - Ảnh 1.

Mới đây, vợ cũ Hoài Lâm đã tham gia chương trình Chat với mẹ bỉm sữa để kể về hành trình làm mẹ của mình. Cô và Hoài Lâm đều mong sớm có em bé nên khi sớm đậu thai, cả hai rất hạnh phúc nhưng cũng không tránh khỏi lo lắng vì sợ hai bên gia đình cấm cản. Năm đó, Cindy Lư 20 tuổi. Điều đáng lo ngại nhất là cả hai chưa kết hôn và Hoài Lâm là người của công chúng nên rất sợ áp lực dư luận.

“Thật ra đến khi bé nhỏ được 1 tuổi thì vợ chồng mình mới công khai. Mình muốn giữ hình ảnh cho chồng và các con, không muốn bị bàn tán nên chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết biết chuyện”, cô cho biết.

Vợ cũ Hoài Lâm kể về quãng thời gian áp lực lúc mang thai, không hối hận khi ly hôn - Ảnh 2.

Cindy Lưu kể lại về lần sinh nở đầu tiên: “Hôm đi sinh, chồng mình vui lắm, còn về nhà lấy đúng bộ vest hồng ra mặc. Tâm thế mình cũng thoải mái, vào viện mà chào hết người này đến người kia. Mình chọn sinh thường, cũng khá thuận lợi. Lúc nghe được tiếng khóc của con là mình như vỡ òa. Chồng đứng kế bên thì cứ loay hoay, cầm điện thoại quay phim, chụp hình. Mình sinh xong là gia đình, dòng họ hai bên có mặt đầy đủ, ồn ào như đi xem show vậy. Lần đầu nằm viện mà như đi nghỉ dưỡng 5 ngày 4 đêm, mình còn chưa muốn về”.

Sóng gió đến ở lần mang bầu thứ hai, Cindy Lư và Hoài Lâm gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, dù đã cố gắng hàn gắn nhưng không thu lại kết quả gì. Đến khi chia tay Hoài Lâm, cô không cảm thấy hối hận vì đã làm hết sức có thể.

Vợ cũ Hoài Lâm kể về quãng thời gian áp lực lúc mang thai, không hối hận khi ly hôn - Ảnh 3.

Vợ chồng Hoài Lâm khi còn chung sống với nhau

Vì chuyện này khiến Cindy Lư căng thẳng nên khi sinh bé bị dây rốn quấn cổ hai vòng, cân nặng chỉ 2,4kg. “Buổi tối hôm đó mình bị đau bụng, cơn gò ngày càng nhiều. Đến 4 giờ sáng là mình không chịu nổi nữa,

Từng có nhiều ý kiến về việc vợ cũ là nguyên nhân khiến sự nghiệp của Hoài Lâm tụt dốc. Cindy Lư thẳng thắn nói: "Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em”.

Quãng thời gian giữa năm 2021, Cindy Lư từng công khai hẹn hò với Đạt G. Tuy nhiên, mối quan hệ này vướng phải nhiều phản ứng trái chiều. Cindy Lư bị cho là người thứ ba chen ngang vào chuyện tình của Đạt G và ca sĩ Du Uyên. Cặp đôi sớm chia tay sau vài tháng quen nhau.

Vợ cũ Hoài Lâm kể về quãng thời gian áp lực lúc mang thai, không hối hận khi ly hôn - Ảnh 4.

Đạt G từng công khai hẹn hò Cindy Lư

Chia sẻ
Đọc thêm