Vợ chua ngoa, bẩn thỉu làm thằng đàn ông trong tôi chết dần

Ban đầu cô ấy còn anh em, sau này rất chua ngoa. Đặc biệt là cô ấy ít vệ sinh cá nhân nên lúc ngủ thở vào tai, vào mặt tôi với mùi thơm đặc biệt làm tôi khó ngủ.

Tôi và vợ lấy nhau tự nguyện và được sự đồng ý của cả hai bên gia đình. Vợ tôi là con út trong gia đình 3 người con. Một chị gái đã có chồng con, một anh trai chưa vợ, vợ tôi lúc đó được coi là người con gái ngoan, học hành đến nơi đến chốn, làm cho một công ty nước ngoài nên lương cũng khá. Còn tôi làm công chức nhà nước thu nhập trung bình, nên khi lấy nhau cuộc sống cũng không phải lo nhiều về kinh tế.

Thời gian đầu cuộc sống vợ chồng cũng mặn nồng, nhưng càng về sau càng thưa dần và nguyên nhân là do tôi chán vợ. Cô ấy cứ nghĩ lấy nhau rồi là của nhau nên có cách nghĩ và cách làm hoàn toàn khác với lúc đang yêu.

Về ăn mặc: Vợ tôi ăn mặc xuề xòa, gặp gì mặc nấy, nhiều lần 2 vợ chồng đi chơi tôi phải nhắc cô ấy về cách ăn mặc và trang điểm. Trong khi đàn ông chúng tôi rất vui và muốn đi cùng với vợ biết ăn mặc, trang điểm, vì chẳng có người phụ nữ nào xấu mà chỉ không biết cách làm đẹp.

Về nấu ăn: Ôi thôi rồi, là con út, được mẹ chiều nên chẳng biết nấu món gì, đi chợ mua gì cho ngon. Nấu cơm hôm thì nát, hôm thì khô. Hôm thì phải chế thêm nước, hôm thì phải cho thêm muối. Nhưng thôi cái này là chuyện nhỏ, dạy cô ấy dần dần chắc sẽ biết...
 

Về tính tình và nói năng: Từ chỗ cô ấy nết na dịu dàng thì bây giờ trở nên cộc cằn thô lỗ, và tôi biết đó mới là tính cách thực của cô ấy. Nhà chị gái cô ấy ở gần và chị gái cô ấy có một cậu con trai 4 tuổi, rất thích sang chơi với vợ chồng tôi, vậy mà có lần 2 dì cháu chơi với nhau, nhưng không hiểu sao cô ấy tát làm cháu chảy máu mũi.

Trước kia tôi chưa bao giờ thấy cô ấy nói mày tao với anh trai cô ấy, nhưng khi lấy nhau rồi tôi chứng kiến cô ấy mắng anh trai lười không chịu làm và hai người nói nhau cuối cùng là xưng mày tao. Tôi góp ý với cô ấy là phận gái đã đi lấy chồng, không được nói như thế với anh trai, thì cô ấy quàng sang cả tôi và xưng tôi với ông.

Đối với tôi ban đầu còn anh còn em, nhưng sau này những từ đó rất ít được cô ấy sử dụng, thay vào đó là những lời chua ngoa, mỗi lần nghe cô ấy nói là như những mũi kim đâm vào óc mình.

Về đi lại: Nhà tôi 2 người hai xe máy, nhưng nhất nhất cô ấy muốn tôi đưa đón đi làm, đường thì xa mà lại hay tắc, tôi chiều cô ấy nên làm theo. Được một thời gian tôi thấy bất tiện vì phải dậy sớm đưa cô ấy đi làm rồi tôi mới đến cơ quan chiều lại đi đón, rồi qua một người trông xe, một người đi chợ, rồi về cùng nấu ăn. Tôi góp ý mỗi người đi một xe sẽ chủ động hơn thì cô ấy giận. Việc này làm tôi mệt mỏi thêm.

Việc nhà: Nhà của lộn xộn, nhếch nhác, quần áo vứt lung tung, đầu giường chân giường. Trong tủ thì bừa bộn, để tìm được một món đồ cần mặc thì toát mồ hôi. Tuần nào tôi không dọn thì không còn chỗ để bước chân vào.

Từ ngày lấy vợ tôi cảm thấy mệt mỏi, công việc cơ quan thì nhiều, có hôm đem về nhà làm thêm thì cô ấy dậy tắt máy tính bắt đi ngủ. Đêm nào cũng phải phục vụ cô ấy, nên có hôm tôi dắt xe lên nhà mà thấy nặng.

Trước kia tôi hăng hái chủ động trong quan hệ vợ chồng bao nhiêu thì sau này tôi càng thấy mất hứng thú bấy nhiêu. Nhiều đêm nằm bên cô ấy mà tôi không ngủ được trong khi cô ấy ngủ và gáy khò khò. Đã có lần tôi ôm chăn ra phòng khách ngủ một mình, ôi sao giấc ngủ ngon thế, đang say sưa thì cô ấy véo tai rất đau và kéo tôi về giường.

Chỉ sau nửa năm lấy nhau mà tôi thì gầy đi, còn cô ấy thì tăng mấy kg liền. Vợ tôi vốn là người đẫy đà từ trước, giờ lại tăng cân nên trong mắt tôi thấy vợ mất hấp dẫn dần.

Điều đặc biệt là khi đi ngủ cô ấy ít vệ sinh cá nhân, nên lúc ngủ cô ấy thở vào tai tôi, vào mặt tôi với mùi thơm đặc biệt làm tôi rất khó ngủ. Nhiều lần đang hưng phấn cho màn dạo đầu nhưng cơ thể cô ấy tỏa ra mùi khó chịu làm tôi cụt hứng. Cứ nhiều lần như thế làm thằng đàn ông trong tôi chết dần.

Dần dần tôi không muốn ngủ chung với cô ấy nữa. Lúc này cô ấy bắt đầu nghĩ tôi có bồ và ghen kinh khủng khiếp, bất kỳ ai là nữ giới có liên hệ với tôi cũng đều nằm trong tầm ngắm của cô ấy. Có lần cô ấy nhờ tôi hướng dẫn máy vi tính cho một cậu em của bạn cô ấy, cậu ấy tên là Thụy, nhưng vì tạo file trong winword không dấu nên đặt tên là thuy1, thuy2, cô ấy mở máy tính là thấy có tên như vậy, và bắt đầu tra tấn, anh quen cô nào tên là Thúy, tôi ngã ngửa vì không hiểu mô tê gì, và thú thật có quen chị Thúy học cùng lớp văn bằng 2. Và cô ấy mở máy tính và dọa tôi là cô ấy có bằng chứng, tôi hiểu ra vấn đề và giải thích cho cô ấy hiểu.

Mọi người sẽ đặt ra câu hỏi, không yêu sao lại lấy người ta. Tôi tự tin mà trả lời là tôi có yêu thì tôi mới lấy, nhưng tình yêu đi kèm tình dục trong tôi chết dần theo năm tháng, đối với tôi và chắc sẽ đúng với nhiều người đàn ông, khi không yêu thì rất khó làm chuyện ấy.

Những chuyện nhỏ nhặt hằng ngày, dần dần cứ tích tụ dần và thành chuyện lớn, chuyện của tôi còn nhiều, nhưng không tiện kể hết ở đây, đã có lúc tôi lo lắng hay mình bị "gay" nên mới không yêu vợ như thế. Tôi đã tìm đến phòng tư vấn rất may là tôi là nam giới bình thường. Rồi chuyện gì đến phải đến, chúng tôi đã chia tay sau gần một năm chung sống.

Tóm tại, qua kinh nghiệm bản thân tôi thấy, hạnh phúc gia đình nói chung, hạnh phúc trên giường nói riêng đều phụ thuộc vào cả 2 vợ chồng, nhưng đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, cái tổ ấm có ấm hay lạnh, phần lớn phụ thuộc vào chị em phụ nữ.

Tôi chỉ muốn nhắn gửi những chị chưa được chồng yêu một vài ý:

1. Các chị phải yêu chính bản thân các chị trước (như chị nào đã nói ở bài trước) và luôn làm đẹp trước mắt chồng. Các chị đừng nghĩ đã là vợ chồng thì không cần phải câu nệ thì các chị sẽ mất điểm trong mắt của chồng các chị. Ví dụ như cách ăn mặc ở nhà và nhất là khi đi đâu cùng chồng, chúng tôi rất hãnh diện đi bên người vợ biết cách ăn mặc và trang điểm hợp với hoàn cảnh.

2. Các chị nên giữ vệ sinh cá nhân tốt, khi lên giường các chị tưởng tượng như bày sẵn một mâm cỗ thật đẹp mắt và thơm ngon thì không ông chồng nào lại không muốn xơi.

3. Các chị nên quan tâm đến chồng hơn, để tìm sự đồng cảm trong tâm hồn của nhau (vì tôi thấy khi tinh thần không thoải mái, có nằm bên cũng chẳng có hứng thú gì) và quan tâm đến cả sức khỏe của chồng thể hiện tình yêu của mình đối với chồng (vì chuyện sex liên quan nhiều đến sức khỏe).

Ngoài ra, khi ngủ nên để đèn mờ, màu đỏ, hoặc màu hồng sẽ làm nước da của các chị đẹp hơn, không nên bật đèn sáng quá, các đức lang quan thấy tất tần tật cơ thể của các chị cả điểm mạnh và điểm xấu sẽ gây nhàm chán.

Một vài ý trên chắc chắn không thể nào đầy đủ được, nhưng tôi cứ đưa ra để các chị tham khảo và có cái nhìn đúng hơn về đàn ông chúng tôi.

Rất may cho tôi, một thời gian sau tôi gặp và lấy vợ tôi bây giờ. Chúng tôi hòa hợp mặc dù vợ tôi hiện nay so với vợ trước thì thua kém về nhiều mặt như học thức, khả năng làm kinh tế, nhưng bù lại cuộc sống gia đình vẫn êm đềm và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một trai một gái như hai thiên thần. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

 Lê Quang
Theo Vnexpress
Chia sẻ
Đọc thêm