Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh đưa bố mẹ chinh phục đỉnh núi tuyết Thụy Sĩ

Trong chuyến đi châu Âu lần này, Đăng Khôi - Thủy Anh không chỉ dành cho nhau những khoảnh khắc tình cảm đầy hạnh phúc mà còn gửi một món quà đầy ý nghĩa tới bố mẹ.

Giữa cuộc sống bộn bề, Đăng KhôiThủy Anh đều cho rằng điều quý giá nhất không phải một tour du lịch đắt tiền hay sang trọng, chính thời gian mà những đứa con dành cho bố mẹ mới thực sự có ý nghĩa. 

Cả hai vợ chồng có chung quan điểm về du lịch không chỉ là tham quan hay chụp vài bức hình. Du lịch là cách để trải nghiệm và ngắm nhìn thế giới mới, kết nối gia đình, để chúng ta nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ nhiều phút giây quý giá. Có thể bố mẹ không phải lúc nào cũng đam mê du lịch nhưng chắc chắn, bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn sẻ chia những giây phút hạnh phúc bên con cái.

10D80546-918E-4668-B280-D11A575E6ADE

"Đưa bố mẹ đi được chuyến Châu Âu này, với chúng tôi là điều ý nghĩa nhất, hạnh phúc nhất trong năm nay. Người ta nói muốn đi nhanh thì đi một mình, đi xa thì đi cùng nhau, Khôi thấy điều đó đúng với cả những chuyến du lịch...

IMG_0434

Chúng ta đi nhanh để làm gì đâu khi gia đình càng lúc càng bị bỏ lại đằng sau. Những chuyến đi xa như vậy là cách để gia đình gần nhau hơn và tạm quên đi những bộn bề cuộc sống.

IMG_1049

Và đặc biệt hơn, đây là điều vợ chồng Khôi cố gắng làm vì mẹ, sức khoẻ mẹ không phải lúc nào cũng tốt, mẹ đã trải qua nhiều vất vả và mẹ xứng đáng được hưởng những điều tuyệt vời nhất. Khôi cũng tự hào khi có người vợ như Thuỷ Anh - luôn nghĩ cho gia đình chồng, yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ", Đăng Khôi tâm sự.

IMG_3179

Du lịch cùng bố mẹ không phải điều khó khăn nhưng chắc chắn cần rất nhiều tình yêu thương và sự gắn kết gia đình. Dù đi đâu đi chăng nữa, Việt Nam hay bước ra ngoài thế giới, Thủy Anh và Đăng Khôi luôn muốn dành cho cha mẹ những điều bất ngờ.

IMG_3236

Ngoài câu chuyện ý nghĩa đằng sau chuyến du lịch của nhà Đăng Khôi - Thuỷ Anh, cư dân mạng cũng phải trầm trồ không ngớt bởi những bức hình tuyệt đẹp ở các địa danh nổi tiếng mà vợ chồng Đăng Khôi đã ghi lại.

IMG_6716

"Bao lâu rồi chúng ta chưa đi du lịch cùng bố mẹ?" - Đó là câu hỏi nếu dành cho các bạn trẻ, nhiều người sẽ ngập ngừng không có câu trả lời: vài năm hay cả chục năm.

IMG_7312-1

IMG_5672

Không muốn để một lúc nào đó giật mình nhận ra rằng cha mẹ đã già từ lúc nào, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh luôn cố gắng thu xếp dành thời gian để đưa bố mẹ đi du lịch dù công việc hết sức bộn bề. Chuyến đi mùa hè lần này, hai vợ chồng đã đưa bố mẹ tới châu Âu và chinh phục đỉnh Titlis, Thụy Sĩ.

IMG_5673

Titlis là một trong những đỉnh núi cao, thu hút rất đông khách du lịch tới đây bất kể thời điểm nào trong năm. Điểm khiến du khách thích thú khi tới Titlis là việc có thể chứng kiến tuyết rơi giữa mùa hè.

IMG_5674

"Chuyến đi này không chỉ đáng nhớ với vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh mà còn là một món quà thực sự ý nghĩa với cả gia đình" - Thủy Anh chia sẻ.

IMG_5677

"Đôi khi lớn lên, chúng ta thường vô tình quên đi bố mẹ, quên đi những chuyến du lịch cả nhà như hồi còn thơ bé. Bạn chỉ thích đi du lịch với bạn bè, cùng người yêu khám phá thế giới, hoặc thậm chí đi du lịch một mình vẫn thích thú hơn đi cùng bố mẹ...

IMG_5680

Thủy Anh và Đăng Khôi muốn đưa bố mẹ đi cùng để trải nghiệm những điều bố mẹ chưa từng biết. Chúng ta còn trẻ nhưng bố mẹ đang già đi - sự thật hiển nhiên mà nhiều khi bạn vô tình quên mất. Từ nay về sau, khi sức khỏe bố mẹ yếu dần đi và không phải lúc nào cũng có thể đi đây đó" - 2 vợ chồng Đăng Khôi chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm