Vợ chồng đại gia Sài Gòn tặng con gái căn biệt thự ở Phú Mỹ Hưng nhân dịp sinh nhật 8 tuổi, nhìn thiết kế bên trong mà "muốn xĩu!"

Vợ chồng Đoàn Di Băng luôn khiến cộng đồng mạng trầm trồ với độ chịu chơi và yêu chiều con cái.

Có lẽ cộng đồng mạng đều biết Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ là cặp vợ chồng đại gia sở hữu biệt thư lên tới 400 tỷ ở khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng. Mỗi lần chứng kiến cặp đôi này khoe độ giàu và độ chịu chi cho con cái khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đoàn Di Băng đã đăng tải trạng thái chúc mừng sinh nhật cô con gái lớn - Hana Linh Đan. 

Vợ chồng Đoàn Di Băng tặng cô con gái lớn một căn ở Phú Mỹ Hưng nhân dịp sinh nhật 8 tuổi - Ảnh 1.

Dòng trạng thái được Đoàn Di Băng đăng tải trên trang cá nhân.

"Mừng gái yêu của mẹ tròn 8 tuổi. Hỏi con thích gì nhất. Con bảo thích được đi khu vui chơi giải trí trẻ em thoải mái mà không bị lây Covid.

Thế là ba mẹ phải trích ra 1 căn Phú Mỹ Hưng T12 này bàn giao để xây riêng cho con 1 khu vui chơi riêng cho an toàn vậy. Nhà con cháu cũng chục đứa rồi thôi vậy cũng hợp lý ha mọi người ha"

Vợ chồng Đoàn Di Băng tặng cô con gái lớn một căn ở Phú Mỹ Hưng nhân dịp sinh nhật 8 tuổi - Ảnh 2.

Cô con gái lớn Hana Linh Đan tròn 8 tuổi. Ảnh: FBNV.

Được biết, một căn ở Phú Mỹ Hưng có trị giá đến vài chục tỷ. Ngoài ra, Đoàn Di Băng còn hé lộ ý tưởng thiết kế khu vui chơi cho cô con gái. 

Đoàn Di Băng hé lộ ý tưởng không gian khu vui chơi cho cô con gái. Ảnh: FBNV.

Đây không phải lần đầu cộng đồng mạng thấy độ chịu chi của cặp vợ chồng đại gia này dành cho con gái. Trước đó, cặp vợ chồng còn tiết lộ lương thuê 3 bà vú phụ trách chăm sóc 3 "công chúa" Hana, Yuki, Bing Bing cộng lại khoảng tầm 100 triệu/tháng. 

Chia sẻ
Đọc thêm