Vợ cầu thủ Duy Mạnh gửi lời động viên đến chồng và ĐT Việt Nam sau trận đấu, hành động của cậu con trai khiến nhiều người chú ý

Thu Phương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bà xã Duy Mạnh thường xuyên theo dõi các trận đấu của chồng và ĐT Việt Nam.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 đã chính thức kết thúc. Kết quả chung cuộc, các chàng trai của chúng ta vẫn không may mắn khi để thua đối thủ với tỷ số 2-3. 

Đặc biệt, "hậu phương" vững chắc của trung vệ ĐTQG là bà xã Quỳnh Anh cũng gửi hình ảnh động viên Duy Mạnh. Được biết, bà xã Quỳnh Anh và cậu con trai thường xuyên xem trận đấu của ĐT Việt Nam dù cho thời gian có diễn ra rất muộn.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh gửi lời động viên đến chồng và ĐT Việt Nam sau trận đấu, hành động của cậu con trai khiến nhiều người chú ý - Ảnh 1.

Gia đình cầu thủ Duy Mạnh.

Đêm qua, Quỳnh Anh đã chia sẻ đoạn video con trai đang xem và nhảy múa trên story Instagram cùng lời nhắn nhủ:

Vợ cầu thủ Duy Mạnh gửi lời động viên đến chồng và ĐT Việt Nam sau trận đấu, hành động của cậu con trai khiến nhiều người chú ý - Ảnh 2.

"Dù tiếc nhưng không sao đâu bố ơi. Chúng ta đã cố gắng hết mình rồi. Vẫn tự hào tinh thần Việt Nam".

Dù trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra khá muộn nhưng có rất nhiều cổ động viên ở quê nhà thức đêm để ủng hộ cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều người đã gửi lời động viên tới các cầu thủ.

Chia sẻ
Đọc thêm