VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt!

Fadil là mẫu ô tô đầu tiên của VinFast đến tay khách hàng trong sáng 17/6. Những người đầu tiên sở hữu dòng xe này cùng chia sẻ cảm xúc tự hào khi người Việt tin dùng hàng Việt.

Từ 9h sáng 17/6, những chiếc ô tô VinFast Fadil đầu tiên chính thức xuất xưởng, đến tay người tiêu dùng Việt. Đây được xem cột mốc quan trọng trên hành trình mang những chiếc xe ô tô "Made in Vietnam" đến với người dùng Việt.

VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt! - Ảnh 1.

Trong sáng nay 17/6 lễ bàn giao xe Fadil dành cho các khách hàng đã đặt cọc mua xe từ trước đã được VinFast tổ chức đồng loạt ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt! - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên có mặt trong buổi lễ bàn giao xe Fadil.

Sự kiện quan trọng này được tổ chức dành cho khách hàng đã đặt cọc mua xe, đồng thời là dịp để đội ngũ VinFast chào đón những khách hàng đang quan tâm sản phẩm ô tô VinFast đến để trải nghiệm, ghi nhận những góp ý và giải đáp kịp thời các thắc mắc từ phía khách hàng.

VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt! - Ảnh 3.

Đội ngũ VinFast chào đón và giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng.

Trước đó, từ ngày 1 đến 5/6, VinFast đã đưa mẫu xe Fadil đến 32 đại lý và showroom VinFast tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc để khách hàng lái thử.

VinFast Fadil được sản xuất dựa trên nền tảng của mẫu Chevrolet, phân khúc xe đô thị hạng A, cạnh tranh với các đối thủ như KIA Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo và Honda Brio (sắp ra mắt).

VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt! - Ảnh 4.

VinFast Fadil hiện có 4 tông màu là đỏ, xanh, trắng, bạc.

Fadil sử dụng động cơ 1.4l với hộp số vô cấp CVT cùng với thân xe cứng cáp, đầm, chắc khiến cho việc vào cua "mượt" hơn. Xe vận hành ổn định ở tốc độ cao, ngay cả với vận tốc 100 km/giờ trên đường cao tốc, VinFast Fadil vẫn cho thấy sự chắc chắn, không có dấu hiệu bồng bềnh.

VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt! - Ảnh 5.

Nội thất và nhiều phụ kiện cao cấp như ghế ngồi bọc da, vô lăng bọc da tích hợp nút bấm, kết nối USB và Bluetooth...

Đặc biệt, VinFast Fadil vượt trội hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc là được trang bị 6 túi khí, góp phần bảo vệ tối đa cho người trong xe. Bên cạnh đó, mẫu xe đầu tiên của VinFast còn trang bị nội thất và nhiều phụ kiện cao cấp như ghế ngồi bọc da, vô lăng bọc da tích hợp nút bấm, kết nối USB và Bluetooth... Bảng điều khiển của VinFast Fadil nổi bật với màn hình giải trí cảm ứng kích cỡ 7 inch (thường thấy ở dòng xe cỡ C trở lên) cùng hệ thống âm thanh vòm 6 loa.

VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt! - Ảnh 6.

Fadil chứng minh sức ảnh hưởng qua nhiều lời khen ngợi của người tiêu dùng.

Đúng như slogan của VinFast - "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam", mang hàm nghĩa tự tôn dân tộc, đáp ứng niềm mong mỏi sở hữu một thương hiệu ô tô Việt trong nhiều thập kỉ của người tiêu dùng, Fadil chứng minh sức ảnh hưởng qua những lời tán dương của người tiêu dùng Việt.

"Chúng tôi tự hào khi người Việt dùng hàng Việt, cho hãng xe ô tô đầu tiên của Việt Nam. Giá cả phải chăng, trải nghiệm tuyệt vời. Tôi hy vọng trong tương lai VinFast sẽ còn tiến xa hơn nữa"- một người sở hữu đầu tiên dòng xe VinFast chia sẻ.

VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt! - Ảnh 7.

Những hình ảnh được ghi nhận tại SVĐ Mỹ Đình.

VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt! - Ảnh 8.

Những người đầu tiên trải nghiệm lái xe Fadil.

VinFast bàn giao hàng trăm xe ô tô Fadil, khách hàng tự hào: Người Việt dùng hàng Việt! - Ảnh 9.

Đợt bàn giao đầu tiên có quy mô kỷ lục với hàng trăm xe VinFast Fadil.

Chia sẻ
Đọc thêm