Vietnam's Next Top Model: "Thánh chửi" Mèo Thoại gây sốc khi xuất hiện, "chặt đẹp" dàn thí sinh miền Bắc

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Với chủ đề "Be Unique - Hãy là chính mình", nhiều thí sinh miền Bắc tham dự casting "Vietnam's Next Top Model 2019" cho thấy đã thể hiện rõ sự đầu tư về trang phục.

Sáng 30/9, buổi casting Vietnam's Next Top Model 2019 khu vực miền Bắc đã chính thức diễn ra. Đúng với chủ đề năm nay "Be Unique - Hãy là chính mình", nhiều thí sinh đã có màn chào sân trong những bộ trang phục vô cùng ấn tượng, thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh Hà Nội "chịu chơi" không kém miền Nam, "thánh chửi" Mèo Thoại xuất hiện với phong cách độc, lạ - Ảnh 1.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh Hà Nội "chịu chơi" không kém miền Nam, "thánh chửi" Mèo Thoại xuất hiện với phong cách độc, lạ - Ảnh 2.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh Hà Nội "chịu chơi" không kém miền Nam, "thánh chửi" Mèo Thoại xuất hiện với phong cách độc, lạ - Ảnh 3.

Buổi casting tại miền Bắc thu hút hơn 1000 thí sinh tham dự.

Mặc dù đã có trong tay "tấm vé vàng" vào thẳng nhà chung Vietnam's Next Top Model 2019 nhưng "thánh bán hàng online" Phạm Thoại vẫn góp mặt ở sự kiện để "chặt chém" các thí sinh. Trong bộ áo bông "siêu to khổng lồ", Norin Phạm vẫn dễ dàng thể hiện thần thái "sang chảnh" của mình.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh Hà Nội "chịu chơi" không kém miền Nam, "thánh chửi" Mèo Thoại xuất hiện với phong cách độc, lạ - Ảnh 4.

Không riêng gì Phạm Thoại, nhiều thí sinh khu vực miền Bắc cũng đã thể hiện được sự khác biệt khi chọn lựa trang phục, đầu tóc để gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Không thể không kể đến những gương mặt mang gu thời trang độc lạ, thậm chí có phần hơi dị biệt. Tuy nhiên đúng như tinh thần chủ đề năm nay, những thí sinh này vẫn vô cùng tự tin vào cá tính, màu sắc cũng như sự khác lạ của mình.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh Hà Nội "chịu chơi" không kém miền Nam, "thánh chửi" Mèo Thoại xuất hiện với phong cách độc, lạ - Ảnh 5.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh Hà Nội "chịu chơi" không kém miền Nam, "thánh chửi" Mèo Thoại xuất hiện với phong cách độc, lạ - Ảnh 6.

Bên cạnh các thí sinh lên đồ "độc, dị" thì cũng có những thí sinh sở hữu phong cách bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh Hà Nội "chịu chơi" không kém miền Nam, "thánh chửi" Mèo Thoại xuất hiện với phong cách độc, lạ - Ảnh 7.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh Hà Nội "chịu chơi" không kém miền Nam, "thánh chửi" Mèo Thoại xuất hiện với phong cách độc, lạ - Ảnh 8.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh Hà Nội "chịu chơi" không kém miền Nam, "thánh chửi" Mèo Thoại xuất hiện với phong cách độc, lạ - Ảnh 9.

Nhiều thí sinh có cách phối đồ bắt mắt.

Buổi casting chính thức của Vietnam's Next Top Model 2019 vẫn sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào ngày 01/10/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm